12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ giục cưới trong năm nay?

0
1560
12 chòm sao làm gì khi bị ép cưới

Khi đến tuổi kết hôn, nhưng vẫn không có động tĩnh gì? các chòm sao khiến cha mẹ lo lắng rồi ép cưới. vậy 12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ giục cưới trong năm nay?

Bạch dương cung hoàng đạo lạc quan

Trong mật ngữ 12 chòm sao, bạch dương vốn lạc quan nhất nên dù có bị ép cưới thì Dương Dương vẫn chẳng thấy có gì phải buồn phiền lo lắng. Chẳng qua cha mẹ sốt ruột thì nói vậy thôi, cứ để cho họ nói thoải mái, nghe tai trái ra tai phải thôi mà.

Bạch dương luôn lạc quan cho dù có bị cha mẹ ép cưới
Bạch dương luôn lạc quan cho dù có bị cha mẹ ép cưới

Kim Ngưu hoang mang

Trong 12 chòm sao bị hắc đến chuyện cưới xin là Kim Ngưu vốn đã bất an lại càng hoang mang hơn. Mà thực ra chẳng cần cha mẹ ép cưới, tự Ngưu Ngưu rồi sẽ lo lắng, nào là sợ mình không lấy được chồng được vợ, sợ không sinh được con… Thôi thì nếu được thì cưới quách cho rồi.

Song Tử

Theo phongthuydoisong.net trong 12 cung hoàng đạo vốn dĩ Song Tử mang trái tim mong manh như pha lê nên nếu bị dồn ép thì e rằng trái tim mong manh đó sẽ vỡ tan làm từng mảnh mất. Chỉ cần cha mẹ có dấu hiệu ép cưới là Song Tử đã hoang mang rồi, dù không phản ứng gì nhưng tự bản thân chòm sao này cũng sẽ thấy mình thật kém cỏi khi rơi vào bước đường này.

Cự Giải bình chân như vại

Dù bị cha mẹ giục cưới hay ép cưới thì cự giải vẫn cứ bình chân như vại, tựa như mình là người ngoài cuộc vậy. Chòm sao này quan niệm thế giới còn nhiều điều tươi đẹp phải từ từ tận hưởng, sao cứ phải tăng tốc khi chưa muốn làm gì!

Sư Tử

Khu sư tử đối mặt với chuyện bị cha mẹ ép cưới, Sư Tử chẳng được bình tĩnh hay cam chịu như những chòm sao kia đâu. Bạn biết trong số 12 chòm sao thì Sư Tử là người nóng tính đến thế nào rồi đó. Họ sẵn sàng cãi nhau tay đôi với cha mẹ ấy chứ.

Xử Nữ

Thực ra khi bị cha mẹ ép cưới, bản thân xử nữ cũng cảm thấy chán nản. Chòm sao này luôn muốn ổn định cuộc sống, có gia đình nhỏ, nhưng không gặp được người phù hợp thì biết làm sao. Bản thân Xử Nữ cũng thấy lo lắng, sẽ càng quyết tâm tìm bằng được 1 nửa cho mình. Bạn hãy thử Đi tìm lý do độc thân của 12 cung hoàng đạo nhé.

Thiên Bình

Cung Thiên bình dù bị cha mẹ ép cưới xin thì cũng chẳng xi-nhê gì với Thiên Bình cả, 1 chút xíu cũng không. Chòm sao này vốn rất có chủ kiến của riêng mình mà. Bình Nhi thích gì, không thích gì, chẳng ai ép được, mà họ cũng chẳng thấy gấp gáp gì, cứ từ từ mà tiến tới mục tiêu thôi.

Hổ Cáp

Trong 12 chòm sao hổ cáp khi bị thúc ép lấy chồng lấy vợ, có lẽ Hổ Cáp là chòm sao dễ lơ đễnh nhất. Dù cha mẹ rút ruột rút gan ra phân tích lợi hại thì Cáp Cáp cũng chẳng để vào đầu mà toàn nghĩ cách giải quyết công việc.

Hổ cáp dù có bị giục đến đâu thì cô nàng vấn lơ đễnh
Hổ cáp dù có bị giục đến đâu thì cô nàng vấn lơ đễnh

Nhân Mã

Thực ra thì Nhân Mã rất lạc quan khi bị ép hay giục cưới của cha mẹ. Cha mẹ có ép uổng thế nào thì chòm sao này vẫn rất bình tĩnh. Căn bản là Mã Mã thấy mình chưa cần kết hôn bây giờ, làm thế khéo lại bỏ lỡ những điều tốt đẹp trước mắt ấy chứ. Cùng xem Top 5 sao nữ không ế nhưng… còn lâu mới cưới.

Ma Kết

Trong số 12 chòm sao thì Kết Nhi cực kì hiếu thảo với cha mẹ. Để cha mẹ nhắc nhở đến mức này, Ma Kết cũng buồn vì đã để cha mẹ phiền lòng, đồng thời cũng thấy áp lực vô cùng. Mà rất có khả năng là Kết Nhi sẽ kết hôn như ý cha mẹ đó.

Bảo Bình

Bảo Bình nếu bị ép cưới sẽ nghĩ ra đủ thứ lý lẽ quái quỷ gì đó, miễn là chống chế qua được cơn sóng ép cưới của cha mẹ mình. Mà thường là cha mẹ sẽ phải chịu thua Bình Nhi, chịu thua cái đầu nghĩ ra đủ chuyện linh tinh của chòm sao này thôi.

Song Ngư

Dù cha mẹ có thúc giục song ngư đến thế nào thì cung hoàng đạo này vẫn quyết lấy tâm bất biến ứng vạn biến, dứt khoát chọn im lặng là vàng. Đợi đến khi cha mẹ nói xong, giải tỏa hết tâm tư rồi thì họ sẽ khéo léo tìm cách chuyển chủ đề.