3 loại tranh tránh treo trên tường nhà, kẻo hay đau ốm gặp vận xui

0
1282
Loại tranh tránh treo trên tường nhà, kẻo hay đau ốm gặp vận xui
Loại tranh tránh treo trên tường nhà, kẻo hay đau ốm gặp vận xui

Phongthuydoisong.net xin chia sẻ với bạn, 3 loại tranh tránh treo trên tường nhà. Khiến gia đình bất hòa, gia chủ đau ốm liên miên, vô tình gặp những vận xui không ngờ tới.

1. Không nên treo tranh có màu sắc tăm tối, ảm đạm

Một trong 3 loại tranh tránh treo trên tường nhà, chúng ta phải nhắc đến loại tranh có màu sắc tăm tối đầu tiên. Đặc biệt gia chủ cần lưu ý tránh treo những bức tranh có hình ảnh trừu tượng, khó hình dung và màu sắc u tối, hắc ám.

Bởi khi bài trí những bức tranh này dễ gợi sự tiêu điều, lạnh lẽo, thê lương sẽ mang đến những chuyện không mấy tốt đẹp, xui xẻo cho các thành viên trong gia đình. Trong phong thủy nhà ở, những bức tranh như vậy không đem lại vận khí may mắn mà mang theo sự đen đủi, xui xẻo, không tốt cho gia đình gia chủ.

Ngoài ra, khi chủ nhà bài trí những bức tranh này còn tạo cảm giác u tối, tĩnh mịch, buồn bã, mệt mỏi, thiếu sức sống. Nên khi lựa chọn tranh treo tường cần tránh chọn loại tranh này.

Loại tranh tránh treo trên tường nhà, kẻo hay đau ốm gặp vận xui
Loại tranh tránh treo trên tường nhà, kẻo hay đau ốm gặp vận xui

2. Không nên treo tranh thú dữ, sát khí trên tường nhà

Gia chủ tránh treo tranh có in hình thú dữ như hổ, rồng, chim ưng… cũng như các loại đao kiếm vì chúng thể hiện sát khí. Bởi sự hung dữ của những loài vật này sẽ gây nhiều điều không tốt thậm chí dễ gây ra họa sát thân. Đây là loại tranh tránh treo trên tường nhà gia chủ cần lưu ý.

Do đó, Nếu gia chủ muốn treo tốt nhất để đầu chúng hướng ra cửa, tuyệt đối không cho quay đầu vào nhà. Tốt nhất để cầu tài lộc, bình an, may mắn thuận lợi gia chủ nên treo tranh chim hạc, sơn thủy, cá chép, hoa mẫu đơn… những linh vật biểu tượng cho sự thịnh vượng, phú quý để cầu tài lộc.

3. Tránh treo tranh người quá cố lên tường nhà

Loại tranh tránh treo trên tường nhà cuối cùng đó là liên quan đến người đã quá cố. Tốt nhất gia chủ không nên treo một bức chân dung của người thân đã mất lên tường, đặc biệt ở một nơi dễ thấy như phòng khách.

Bởi theo phong thủy nhà, phòng khách được chọn là nơi mọi người trong gia đình di chuyển qua lại nhiều, tụ họp. Nếu bài trí loại tranh này vô tình nó khiến không khí trong căn nhà trở nên ngột ngạt, dễ dàng ảnh hưởng tới tài sản gia đình, đặc biệt là sự nghiệp và chuyện tiền bạc. Do đó gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn tranh treo tường.

Nhiều người yêu thích và hay chọn thư pháp, hoặc các tác phẩm nghệ thuật khác nhau để trang trí trên tường của căn nhà. Nhưng họ lại không hay biết rằng một số loại tranh khi treo trong nhà sẽ phạm phải những điều cấm kị và mang lại xui xẻo cho gia đình.