Ai là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này?

0
1013
Ai là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này?
Ai là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này?

Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2018/19 của Real Madrid chưa được bình chọn, song Goal đã lựa chọn ra 3 ứng viên xứng đáng nhất cho danh hiệu này.

Tin bóng đá đăng tải Chủ tịch Perez buộc phải đàm phán đưa Zidane trở lại Bernabeu. Dù trải qua mùa giải thất vọng, sau Real vẫn phải bầu chọn ra một cầu thủ chơi tốt nhất mùa này. Real Madrid đang trải qua một mùa giải không thành công. Họ không thể giành bất kỳ một danh hiệu nào. Đặc biệt, Los Blancos có tới 3 lần thay đổi HLV. Lopetegui được tin tưởng hồi đầu mùa, nhưng không chứng tỏ được khả năng và phải nhường vị trí cho Solari.

Với kqbd hom nay Reguilon dù chưa thực sự bùng nổ nhưng cho thấy tiềm năng có thể thế vị trí do Marcelo để lại. Những  nỗ lực của hậu vệ người TBN ở mùa giải này rất xứng đáng được khen ngợi. Còn với sao trẻ Vinicius Junior, anh có 27 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 4 bàn và cung cấp 2 kiến tạo.

Sergio Reguilon có 19 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó có 14 lần ra sân ở La Liga và thực hiện 2 kiến tạo. Ngôi sao 22 tuổi thường xuyên đảm nhiệm vị trí hậu vệ trái. Đây là mùa giải mà số lần ra sân của hậu vệ sinh năm 1996 lớn hơn rất nhiều so với những mùa giải trước.

Ai là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này?

Karim Benzmea trải qua một mùa giải ấn tượng, anh có 29 bàn cùng 8 kiến tạo trên mọi đấu trường, trong đó có 24 bàn ở La Liga. Benzema nhiều lần phá những kỷ lục, với những gì đã thể hiện ở mùa giải 2018/19, anh xứng đáng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Los Blancos.

Thống kê từ bong da so khi thành tích trên khá ấn tượng với một cầu thủ 18 tuổi, nhất là trong bối cảnh Real sở hữu rất nhiều ngôi sao trong đội hình. Cầu thủ sinh năm 2000 này cho thấy anh là tương lai của Real Madrid, nếu được Zidane sử dụng nhiều hơn có thể tiền đạo người Brazil sẽ bùng nổ mạnh mẽ ở mùa giải tới.

"Các tin tức về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, chuyển nhượng Bóng đá của các CLB hàng đấu, giải Anh, TBN, Ý, Pháp... hoàn toàn là miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất."