Aubameyang lên tiếng về tương lai trước bão tin đồn cập bến Barca

0
1084
Aubameyang lên tiếng về tương lai trước bão tin đồn cập bến Barca

Aubameyang lên tiếng về tương lai trước bão tin đồn cập bến Barca; Pep Guardiola tuyên bố, Man City không có tiền; Pogba cân nhắc về lại Juventus.

Aubameyang lên tiếng về tương lai trước bão tin đồn cập bến Barca

Trên kênh Sky Sports, tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang khẳng định sẽ ở lại Arsenal trong nhiều năm tới. Cầu thủ người Gabon được cho là mục tiêu 70 triệu bảng MU trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, nhưng đã ở lại Arsenal và khẳng định đang hạnh phúc tại Emirates.

“Tôi có kqbd rất tốt và cảm thấy rằng chúng tôi có thể thay đổi một cái gì đó trong câu lạc bộ này và chúng tôi sẽ cố gắng. Bây giờ là lúc để giành các danh hiệu. Tôi chắc chắn chúng tôi có thể làm điều đó và tôi thực sự hạnh phúc khi được ở đây. Tôi cảm thấy rất tốt. Trong vài năm tới, chúng tôi muốn chơi ở cấp độ cao và giành các danh hiệu. Đó là những gì tôi đang nghĩ về”, Aubameyang cho biết.

Aubameyang lên tiếng về tương lai trước bão tin đồn cập bến Barca

Pep Guardiola tuyên bố, Man City không có tiền

HLV trưởng Man City, Pep Guardiola tuyên bố, ông không có tiền để chi tiêu vào tháng Giêng tới đây. Có những suy đoán rằng, vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha đang tìm kiếm 1 trung vệ mới cho Man City, trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông – tháng 1/2020.

Tuy nhiên, Pep Guardiola khẳng định: “Điều đó không phụ thuộc vào tôi. Man City không thể mua bất cứ ai vào tháng Giêng cả. Chúng tôi không có tiền để chi tiêu một khoản lớn. Ở kỳ chuyển nhượng Hè không xảy ra điều này, thì ở mùa Đông cũng vậy.”

Pogba cân nhắc về lại Juventus

Tuttosport đưa tin, khả năng Paul Pogba trở lại Juventus trong tương lai gần là rất cao. Man United đang có livescore rất tệ, và tương lai không chắc chắn điều gì. Vì thế, Pogba không còn mặn mà với việc ở lại Old Trafford.

Tuttosport cho hay, ban đầu tiền vệ 26 tuổi này muốn gia nhập Real Madrid. Tuy nhiên, HLV Zidane muốn anh, còn Chủ tịch Perez thì không. Điều này giải thích cho việc những cuộc đàm phán giữa Real Madrid và Man United luôn đổ bể. Pogba đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cần những danh hiệu lớn. Vì vậy, anh không tiếp tục chìm trong bế tắc với Real Madrid, và muốn trở lại Juventus.