Cách trang trí nội thất phòng ngủ cho người tuổi sửu

0
1322

Bạn tuổi sửu và bạn muốn thiết kế một ngôi nhà đẹp, hay sửa lại phòng ngủ cho gia đình mình nhưng không biết lựa chọn màu sắc và đồ nội thất như thế nào cho hợp với tuổi. Bài viết dưới đây phongthuydoisong.net sẽ giúp bạn giải đáp kỹ hơn về điều này.  

Năm sinh của một số người tuổi Sửu bao gồm: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu).

Kỷ Sửu

Chủ nhà tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 là người mạng Hỏa do đó theo phong thủy ngũ hành của gia chủ nên chọn màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để thiết kế phòng ngủ sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe. Những đồ nội thất phòng ngủ nên dùng bằng đồ gỗ là tốt nhất và hợp tuổi với gia chủ.

Trang trí phòng ngủ hợp tuổi
Trang trí phòng ngủ hợp tuổi tạo không gian tươi mới cho ngôi nhà

Tân Sửu

Theo phong thủy nhà ở, nếu chủ nhà tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mạng Thổ nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu là tốt nhất cho gia đình phát tài, phát lộc. Còn đồ nội thất phòng ngủ nếu có thể bạn nên dùng đồ đá, gố, sứ là hợp nhất với tuổi của mình.

Tuy nhiên những đồ nội thất bằng đá thường ít có để dùng nên bạn có thể dùng đồ nội thất bằng kim loại để thay thế nhưng nên sơn màu tốt hợp tuổi như trên.

Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là những người mệnh Mộc do đó chủ nhà nên dùng màu xanh dương, xanh lá để thiết kế phòng ngủ. Nên dùng đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ là tốt nhất sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn đến với gia đình.

Bài trí phòng ngủ
Nên dùng đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ sẽ mang nhiều điều tốt lành cho gia đình

Ất Sửu

Những người mạng kim sinh năm 1985 (Ất Sửu) màu sắc tốt nhất để dùng thiết kế phòng ngủ đó là: Màu nâu, vàng, trắng và đồ nội thất nên dùng bằng liệu kim loại như thế giúp vận mệnh của chủ nhà khởi sắc hơn, đón nhận thật nhiều phúc, lộc, thọ cho gia đình.

Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu (1997) là người mạng Thủy do đó chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu trắng, xanh dương và dùng đồ nội thất bằng kim loại, thủy, tinh pha lê giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Để tránh sát khí ảnh hưởng đến thân mạng, gia chủ nên tránh dùng đồ nội thất có hình thù sắc, nhọn, dễ đổ vỡ… nên dùng đồ nội thất vuông tròn, chắc chắn, kiên cố để tạo sự an toàn với bản thân nhé.

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn đọc những kiến thức phong thuỷ trên và cách bài trí phòng ngủ như thế nào để hợp với tuổi. Hy vọng các bạn tuổi Sửu có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc, đồ nội thất phong thủy phòng ngủ của mình, có được ngôi nhà đẹp khang trang, gia đình ấm êm, hạnh phúc và thịnh vượng.