Cách ‘trốn nóng’ của 12 cung hoàng đạo trong những ngày hè

0
1445

Mùa hè đến, trời nóng như lửa đổ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu mệt mỏi không muốn bước chân ra những cung đường oi nóng. Hãy cùng phongthuydoisong.net xem 12 chòm sao của chúng ta ‘trốn nóng’ như thế nào trong những ngày hè nhé.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là một trong 12 chòm sao có cá tính mạnh mẽ nhưng rất dễ nổi nóng và thiếu kiên nhẫn và rất dễ nổi nóng, nên mặt trời chói chang mùa hè chính là cơn ác mộng khủng khiếp của họ.
Trong thời tiết khó chịu này, bạn sẽ bắt gặp Bạch Dương kêu ca liên tục dù điều đó chẳng khiến họ mát mẻ hơn. Khi đi ngoài đường Bạch Dương sẽ luôn tìm cách để trốn vào bóng dâm.
Tránh nóng của cung bạch dương
Bạch dương rất dễ nổi nóng và không ngừng kêu ca thời tiết nắng nóng
Cung Kim Ngưu
Theo mật ngữ 12 chòm sao thì cung Kim Ngưu luôn dịu dàng, điềm tĩnh trong mọi tình huống. Dưới cái nắng như lửa đốt, Kim Ngưu đã chuẩn bị cho mình cả một tủ kem để vượt qua, và còn gì hạnh phúc hơn khi được thưởng thức những que kem mát lạnh trong mùa hè oi bức.

Cung Song Tử

Song tử với tính cách mau lẹ, yêu thích sự mới lạ, song tử không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Mùa hè là mùa yêu thích của Song Tử vì được nghỉ dài là cơ hội để họ có thể đi chơi khắp mọi nơi. Giải pháp tốt nhất để song tử đối phó với cái nắng là trốn sang nhà bạn chơi bất chấp thời tiết nắng nóng như thế nào. Điều đó thú vị hơn là ngồi im một chỗ và kêu ca cả ngày.

Cung Cự Giải

Trong 12 chòm sao cự Giải tốt bụng và rất yêu quý gia đình của mình luôn quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tình yêu mùa hè của Cự Giải mang tên điều hòa nhiệt độ nên cô nàng hay nhốt mình cả ngày trong phòng với chiếc điều hòa yêu quý. Mùa hè không thể làm gì được Cự Giải. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vì ở trong phòng điều hòa quá nhiều rất dễ bị ốm.

Cung Sư Tử

Mùa hè nóng bỏng luôn là cơ hội tuyệt vời để Sư Tử khoe những đường cong hấp dẫn của mình. Họ sẽ dành nhiều giờ ở bể bơi vừa để tránh nóng vừa để vui chơi. Sư Tử thích nhất là nằm dài trên ghế, uống những cốc sinh tố mát lạnh và ngắm nhìn mọi người vui đùa. Tuy nhiên, nhiều lúc tính cách của Sư Tử lại khá trẻ con, nên chỉ muốn nằm lì ở nhà, đến đi tè cũng không muốn ra khỏi cửa.

Cung Xử Nữ

Xử nữ vốn thuộc tuýp người cẩn thận, tỉ mỉ và yêu thích sự hoàn hảo nên Xử Nữ không hề muốn đối mặt với thời tiết khó chịu này chút nào. Do đó, cách đối phó của Xử Nữ là vừa dùng quạt tay vừa càu nhàu.

Trốn nóng cùng xử nữ
Cô nàng xử nữ vượt qua những ngày hè khá nhẹ nhàng và tìm trò chơi thú vị để nghịch ngợm

Bên cạnh đó, Xử Nữ đã lên kế hoạch về bữa tiệc hồ bơi từ rất lâu khi mùa hè đến. Họ cẩn thận suy nghĩ xem sẽ mời những ai, tổ chức trò chơi gì? Xử Nữ muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Họ không muốn có bất cứ kẻ đáng ghét phá bĩnh bữa tiệc bể bơi tuyệt vời của mình.

Cung Thiên Bình

Trong những ngày hè oi nóng phương châm sống của là nóng thì làm sao phải mặc? Bởi vậy, trong mùa hè Thiên Bình sẽ mặc quần áo cực ngắn để tránh sự nóng bức. Thậm chí, nếu ở nhà một mình họ sẵn sàng “nude” để cơ thể được thoải mái.

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp là một trong 12 chòm sao rất ghét cái nắng mùa hè. Đó là lí do bạn sẽ thấy Hổ Cáp liên tục than thở và không ngừng kêu ca hết cái này đến cái kia. Hổ cáp đối phó với cái nóng của mùa hè bằng cách sử dụng là ngâm mình trong chậu nước đá. Tuy nhiên, có vẻ mọi phương pháp tránh nóng đều không có hiệu quả với Hổ Cáp.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã thường yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng, thích phiêu lưu, khám phá những điều mới lạ nên cực kỳ yêu thích mùa hè. Vậy nên họ chẳng ngại ngần gì cái nắng chói chang cả. Nhân Mã sẽ dành cả mùa hè của mình chỉ để đi du lịch, khám phá thiên nhiên và tận hưởng không khí ấm áp của mùa hè.