Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão 87 hút may mắn, tài lộc

0
4887
Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão hút tài lộc
Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão hút tài lộc

Lựa chọn cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão có vai trò rất quan trọng, giúp gia chủ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công danh sự nghiệp. Vậy Tuổi Đinh Mão hợp với loại cây gì?

Cây trúc phú quý

Theo phongthuydoisong.net, cây trúc phú quý là một trong những loại cây phong thủy cho tuổi Đinh Mão hút tài vận. Khi bài trí trong nhà hoặc nơi làm việc, giúp gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, công danh. Cơ hội phất lên như diều gặp gió và thu hút nhiều tài lộc trong kinh doanh, buôn bán. Bài trí trong nhà giúp mang may mắn, sức khỏe bình an.

Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão sinh năm 87
Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão sinh năm 87

Cây kim tiền

Ngay cái tên gọi chúng ta đã thấy được sự phú quý và giàu sang của loại cây cảnh này. Kim tiền là loại cây cảnh cho tuổi Đinh Mão 87, người thuộc tuổi này rất hợp với cây kim tiền. Khi bài trí trong không gian làm việc, giúp mang lại may mắn hàng đầu về phong thủy. Ngoài ra nếu bạn đặt đúng hướng tài lộc của cây, sẽ giúp thúc đẩy chiêu tài cho gia chủ Đinh Mão.

Về phong thủy nhà, cây kim tiền được bài trí trong phòng khách ở cung Đông Nam – quẻ tốn – mộc, chính là cung tài lộc, gia chủ không nên đặt kim tiền trong phòng ngủ. Đối với sảnh nhà, có thể bài trí cây này ở những nơi có bệ cao, gần cửa ra vào. Tránh đặt cây đối diện cửa tài lộc sẽ theo đó mà đi.

Cây phát lộc

Khi lựa chọn cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão, tuyệt đối không thể bỏ qua cây phát lộc. Đây là loài cây tài lộc hợp với người tuổi Mão, bạn có thể bài trí trong nhà, trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và giúp đẩy nhanh tốc độ làm giàu, phát tài nhanh, tài lộc của những người sinh năm 1987.

Ngoài ra, Cây phát lộc còn là một loại cây cảnh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, nó còn có tên gọi khác như: cây phất dụ, cây phát tài phát lộc, cây may mắn phát lộc hay trúc may mắn. Cây phát lộc được lựa chọn, bởi chúng thường tượng trưng cho sự may mắn, bình an, sức khỏe và sự thịnh vượng. Do đó, khi người tuổi Đinh Mão khi trồng cây cảnh này sẽ thu hút tài lộc nhanh chóng trong công danh sự nghiệp.

Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão đón tài lộc, may mắn
Cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão đón tài lộc, may mắn

Cây Hoa Hồng Môn

Cây hồng môn cũng thuộc top cây cảnh hợp tuổi Đinh Mão 87. Hồng Môn đỏ giúp đem đến nhiệt tình trong công việc. Cây Hồng Môn màu Cam sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều đam mê, sáng tạo, quyết đoán hơn trong giải quyết công việc.

Không những vậy, cây hồng Môn còn giúp cho quan hệ của người tuổi Mão với đồng nghiệp, đối tác được gắn bó lâu dài hơn. Đây cũng là cây phong thủy được lựa chọn nhiều cho phòng làm việc. Khi lựa chọn cây cảnh phong thủy cho tuổi Đinh Mão tuyệt đối đừng bỏ qua loài cây này nhé.

Gia chủ tuổi Đinh mão sinh năm 87 nên bài trí cây Hồng Môn này bên cạnh góc làm việc, đúng hướng cây, sẽ giúp mang lại may mắn cho gia chủ.