Cây phong thủy trước nhà cho tuổi Thìn, gặp may mắn hút tài lộc

0
1830
Cây phong thủy trồng trước nhà hợp tuổi Thìn
Cây phong thủy trồng trước nhà hợp tuổi Thìn

Cây phong thủy trước nhà hợp tuổi Thìn, trồng những loài cây này trước nhà, giúp gia chủ luôn bình an, có nhiều phúc khí. Đặc biệt trong công danh sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi.

1. Trầu bà – cây phong thủy trước nhà hợp tuổi Thìn

Cây trầu bà được xem là một trong những cây cảnh rất hợp với người tuổi Thìn theo lịch âm dương. Loài cây này hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nếu người tuổi Thìn đặt chậu cây trầu bà ở phòng khách hoặc treo ở cửa sổ, hay bài trí trước cửa nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và sự bình an và thành đạt trong công việc.

Trầu bà - cây phong thủy trước nhà hợp tuổi Thìn
Trầu bà – cây phong thủy trước nhà hợp tuổi Thìn

2. Cây phong thủy trước nhà – vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh nổi tiếng là loài cây may mắn. Loài cây này cũng không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi chúng được nhiều người lựa chọn làm cây cảnh phong thủy. Cây phong thủy trước nhà vạn thanh niên này có sức sống mãnh liệt, tượng trưng cho ý nghĩa cát tường đem lại nhiều may mắn và cát tường cho gia chủ.

Do đó, để cầu tài lộc may mắn, bình an thuận lợi những người tuổi Thìn cực hợp với loại cây này đó nhé nếu đặt chúng ở phòng khách, trồng trước nhà theo hướng Đông Nam sẽ thúc đẩy tiền tài, tài vận vào nhà.

3. Cây lan ý – cây phong thủy trước nhà hợp tuổi Thìn

Trong top cây phong thủy trước nhà hợp tuổi Thìn, thì cây lan ý là loài cây được khá nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Người tuổi Thìn hãy đặt một chậu cây lan ý trong nhà, hoặc trồng trước nhà, nơi làm việc sẽ giúp cân bằng trường khí, giải tỏa xung khắc trong gia đình, đem lại sự hòa hợp, cân bằng. Ngoài ra, xem bói bài cho hay loài cây phong thủy này còn giúp thanh lọc không khí và giúp ngôi nhà thêm đẹp và hiện đại.

4. Xương rồng – cây phong thủy trước nhà cầu tài lộc

Cây xương rồng, loài cây phong thủy sinh ra là để cho người tuổi Rồng, bởi theo phong thủy việc đặt một cây xương rồng trên bàn làm việc, hay trồng trước cửa nhà cũng sẽ giúp gia chủ tuổi Thìn được bảo vệ tuyệt đối bởi những vận xui, đen đủi. Những chiếc gai có tác dụng hóa giải hung khí, như một loại sức mạnh bảo vệ từ bên ngoài. Do vậy, loài cây này được khá nhiều gia chủ tuổi Thìn ưa chuộng.

5. Cây tai phật – cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Nếu bạn đang lựa chọn cây phong thủy trước nhà hợp tuổi Thìn, thì chớ bỏ qua cây tai phật. Vì tài vận của người tuổi Thìn, rất thịnh nếu lựa chọn cây tai phật làm cây đặt trên bàn làm việc ở hướng Tây Bắc thì sẽ thúc đẩy tài lộc vào túi cho gia chủ. Đồng thời, khi trồng trước nhà cũng có thể hóa giải những tà khí, phòng tránh tiểu nhân hãm hại giúp con đường sự nghiệp hanh thông.

Cây phong thủy trồng trước nhà hợp tuổi Thìn
Cây phong thủy trồng trước nhà hợp tuổi Thìn

6. Cây sen đá – cây phong thủy trước nhà hút tài lộc

Cây sen đá được xem là loài cây được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vị trí thích hợp nhất khi đặt trên bàn làm việc hoặc bài trí trước cửa nhà cũng giúp đem lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Theo quan niệm phong thủy, nó nói đến sự trường tồn, giúp gia chủ mạnh mẽ và tiến tới thành công trong sự nghiệp.

Những loại cây phong thủy trước nhà hợp tuổi Thìn, phongthuydoisong.net vừa chia sẻ ở trên, giúp mang nhiều lợi ích phong thủy may mắn và tài lộc. Những người tuổi thìn đừng quên lựa chọn ngay một trong những cây cảnh phong thủy trên cho mình để có được vận may.