Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 24/1: MU săn sao Barca thay Maguire

0
632
Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 24/1: MU săn sao Barca thay Maguire

MU săn sao Barca thay Maguire; Juventus chuẩn bị đề nghị thứ 2 mua Vlahovic là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 24/1.

MU săn sao Barca thay Maguire

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, nhằm cải thiện thành tích tại kqbd Anh MU đang tiếp cận với ngôi sao Ronald Araujo và đặt tham vọng sở hữu trung vệ của Barca ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Hiện tại, Ronald Araujo là một trong những cầu thủ nhận lương thấp nhất ở đội 1 Barca, với chỉ 900.000 euro/năm và anh muốn được trả xứng đáng hơn, tương tự như những gì Ansu Fati, Pedri và Ferran Torres có được. Tuy nhiên, Barca chỉ đề nghị tăng lên thành 3 triệu euro/năm, tức chỉ bằng một nửa con số của các đồng đội trên. Điều này khiến Ronald Araujo không vui và chưa có ý định đặt bút gia hạn với Barca. MU tin rằng đây sẽ là thời điểm thích hợp để lôi kéo cầu thủ này đến Old Trafford.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 24/1: MU săn sao Barca thay Maguire

Juventus chuẩn bị đề nghị thứ 2 mua Vlahovic

Theo báo Ý, Juventus đã chính thức đưa ra đề nghị đầu tiên hỏi mua tiền đạo Dusan Vlahovic là trả 35 triệu euro đồng thời gán thêm Kulusevski nhưng Fiorentina từ chối.

Juve được cho là chuẩn bị đưa ra đề nghị chính thức thứ 2 là mượn Vlahovic ngay mùa Đông này có trả phí kèm điều khoản bắt buộc mua đứt. Juve dự kiến mua Vlahovic với giá 60 triệu euro cộng tiền thưởng theo thành tích.

Với Vlahovic, Juve sẵn sàng dành cho anh mức lương sau thuế là 7 triệu euro/mùa, cao gấp gần 9 lần mức lương 800.000 euro/mùa anh đang nhận ở Fiorentina.

Barca muốn mượn Tagliafico

Hậu vệ trái tuyển Argentina Tagliafico đang nằm trong tầm ngắm của Barca. Đội bóng xứ Catalunya muốn mượn hậu vệ của Ajax và để thuyết phục đội bóng Hà Lan, họ sẵn sàng cho Ajax mượn hậu vệ trái 18 tuổi Alejandro Balde.

Trước đây, Ajax từng từ chối mọi đề nghị chiêu mộ Tagliafico nhưng giờ họ sẵn sàng lắng nghe. Tagliafico đã chơi cho Ajax 4 năm và có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay ấn tượng.

Phí chuyển nhượng của anh ước tính chỉ khoảng 7 triệu euro. Ngoài Barca, Napoli cũng quan tâm tới cầu thủ này nhưng Tagliafico muốn thi đấu ở Tây Ban Nha hơn Ý.

"Các tin tức về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, chuyển nhượng Bóng đá của các CLB hàng đấu, giải Anh, TBN, Ý, Pháp... hoàn toàn là miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất."