5 dấu hiệu nhận biết phụ nữ lạnh lùng thiếu lãng mạn

0
2311
Tướng phụ nữ lạnh lùng thiếu lãng mạn
Tướng phụ nữ lạnh lùng thiếu lãng mạn

Hôm nay phongthuydoisong.net sẽ bật mí với bạn 5 dấu hiệu nhận biết phụ nữ lạnh lùng, thiếu lãng mạn. Nếu các bạn nam đang tò mò về cô gái của mình, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cô gái có lông mày vừa ngắn vừa thưa

Lông mày ở nữ giới thể hiện một nét đẹp trên khuôn mặt họ, nhưng đây lại là dấu hiệu nhận biết phụ nữ lạnh lùng hay không?, bên cạnh đó lông mày thể hiện mối nhân duyên khác giới.

Có lông mày vừa ngắn vừa thưa tướng người phụ nữ lạnh lùng
Có lông mày vừa ngắn vừa thưa tướng người phụ nữ lạnh lùng

Những người phụ nữ lạnh lùng, thường có lông mày thưa và ngắn thường lạnh lùng, không mấy khi nhiệt tình quan tâm tới mọi người xung quanh. Tình duyên của người này cũng nhiều sóng gió, trắc trở, trải qua không ít lần yêu đương đổ vỡ.

Mắt nhỏ, ngực phẳng

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ lạnh lùng hay không? thông qua đôi mắt của Phụ nữ bạn có thể nhận biết được. Phụ nữ mắt nhỏ xử lý mọi việc dứt khoát, không lụy tình. Mắt tuy nhỏ, nhưng lại khá nhạy bén, dễ nhìn ra những điều mà người khác không thấy. Đặc biệt là cánh mày râu, hễ phạm sai lầm gì, họ sẽ phát hiện một cách nhanh chóng.

Những chị em có đôi mắt nhỏ, thường là người phụ nữ lạnh lùng và không nhiệt tình. Cộng thêm đặc điểm ngực phẳng, cả mặt tâm và sinh lý đều lạnh lùng, tính cách nóng vội, dễ nổi giận vô cớ. Chính vì thế, đường tình duyên cũng khá lận đận, trắc trở.

Sở hữu đường chỉ tay Tình cảm thẳng tắp

Những người phụ nữ lạnh lùng, thường sở hữu đường chỉ tay Tình cảm thẳng tắp. Đường chỉ tay này còn được gọi là đường Tâm đạo, phản ánh đời sống tâm hồn, tình duyên của mỗi người.

Do đó, đường chỉ tay này thẳng chứng tỏ tính cách của bạn cũng vô cùng thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không thích phải “đi đường vòng” trong tình yêu.

Thêm nữa, những người này vì suy nghĩ thẳng thắn nên bạn cũng chẳng mảy may giấu diếm tình cảm, có gì nói nấy, đôi khi khiến đối phương ngại ngùng.

Phụ nữ có khuôn mặt vuông vức

Theo trắc nghiệm tâm lý, đa phần nữ giới có tướng khuôn mặt vuông vức biết chăm lo cho gia đình, hành động thấu tình đạt lý. Có đủ năng lực để khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống. Trong hôn nhân hết lòng hết dạ với chồng con, làm mọi việc đâu ra đó.

Phụ nữ lạnh lùng sở hữu khuôn mặt vuông vức
Phụ nữ lạnh lùng sở hữu khuôn mặt vuông vức

Tuy nhiên, đây lại là tuýp người phụ nữ lạnh lùng, chẳng mấy khi thấy cười đùa vui vẻ. Tính tình lại có chút cố chấp, bướng bỉnh, người này luôn coi trọng hiện thực chứ không thích theo đuổi những điều lãng mạn.

Ngoài ra, những cô nàng này luôn coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Nếu có đường vân Pháp lệnh (là đường chạy dài từ cánh mũi xuống hai khóe miệng) sâu và rõ, thì thuộc tuýp người lý trí, không thích phô bày cảm xúc hay lui tới chỗ ồn ào. Đây cũng là đặc điểm dễ nhận thấy của tướng phụ nữ lạnh lùng, thiếu lãng mạn.

Môi khô, khóe miệng trề xuống

Người phụ nữ lạnh lùng có tướng môi khô, khóe miệng trề xuống như “miệng cá trê”, thường có tính tình hướng nội, lạnh lùng, ít nói, hiếm khi thấy thể hiện sự nhiệt tình.

Đời sống nội tâm của người phụ nữ này không phong phú, trái lại rất đơn giản và có xu hướng đơn giản hóa mọi vấn đề.