Bật mí những điều đặc biệt của cô gái có bàn tay lạnh

0
1772
Những điều đặc biệt của cô gái có bàn tay lạnh
Những điều đặc biệt của cô gái có bàn tay lạnh

Mùa đông sẽ ấm áp hơn khi bạn nắm tay một ai đó, thế nhưng những cô gái có bàn tay lạnh lại không dám nắm giữ bất kỳ ai. Vậy họ có gì đó đặc biệt? cùng phongthuydoisong.net xem chi tiết dưới đây.

Những điều bí ẩn của cô gái có bàn tay lạnh

Không dễ dàng yêu một ai đó

Những cô gái có bàn tay lạnh, trong tình yêu họ thường không dễ dàng yêu một ai đó. Bởi vì họ sợ rằng, một khi đã quá quen với cảm giác ấm áp rồi, thì những cô gái này sẽ khó có thể chấp nhận khi người kia buông tay. Đa phần những cô gái có bàn tay lạnh đều độc thân.

Điều đặc biệt của cô gái có bàn tay lạnh
Điều đặc biệt của cô gái có bàn tay lạnh

Thuộc tuýp người chung thủy

Khi nhắc đến tuýp người chung thủy, chúng ta không thể quên những cô gái có bàn tay lạnh. Khi họ đã yêu một ai đó thì sẽ không bao giờ dễ dàng buông tay, vì hơi ấm từ bàn tay của người con trai ấy sẽ mãi tồn tại trong tim họ. Nếu các chàng yêu được một cô nàng có bàn tay lạnh, hãy cứ yên tâm rằng cô ấy sẽ mãi ở bên bạn.

Sống nội tâm, sống cảm động

Thường những cô gái có bàn tay lạnh, khi đứng trước mọi chuyện họ thường dễ cảm động, vì đơn giản bàn tay đã lạnh quá lâu, cần một trái tim thì lại rất cần một điểm tựa. Do vậy bạn hãy cẩn trọng với cô gái này, chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng cũng sẽ làm cô nàng nhớ mãi đấy nhé!

 Nhạy cảm, dễ bao dung

Trắc nghiệm tính cách những cô gái có bàn tay lạnh, thường sống rất nhạy cảm, nhưng họ cũng thuộc tuýp người bao dung. Khi yêu bạn, cô ấy rất dễ dàng nhận ra những điều nhỏ nhặt nhất ở con người bạn. Nhưng quan trọng cô ấy chẳng hề bận tâm đến chuyện nhỏ nhặt đó, vì cô nàng muốn để cơ hội cho bạn sửa sai.

Họ ghét sự lừa dối

Không chỉ là những người có đời sống nội tâm phong phú, mà điều những cô gái có bàn tay lạnh ghét nhất đó là thói đạo đức giả, ghét sự lừa dối. Nhưng nếu là vì người khác họ sẵn sàng nói dối, sẵn sàng khiến người khác hiểu nhầm về mình, khi không muốn người khác bị tổn thương.

Hãy yêu một cô gái có bàn tay lạnh
Hãy yêu một cô gái có bàn tay lạnh

Không những vậy, điều đặc biệt ở Những cô gái có bàn tay lạnh nữa đó là họ sống tình cảm, khi cần ai đó đối xử tốt với họ một lần là họ sẽ nhớ mãi không quên, dù là ai ở hoàn cảnh nào họ cũng sẽ tìm bằng được cơ hội để đền đáp.

Ít biểu hiện cảm xúc

Một điều đặc biệt nữa ở những cô gái có bàn tay lạnh, là dù chuyện gì, ở bất cứ hoàn cảnh nào họ thường ít khi biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài, và cũng không hay tâm sự, hay than phiền với người khác. Vì thế khi gặp chuyện buồn, họ thường im lặng và tìm một góc khuất nào đó và yên lặng. Nếu bạn yêu phải những cô gái này, hãy biết trân trọng và thấu hiểu họ, những cô nàng có tâm hồn tuyệt vời.