Dự đoán tháng 7 của một số cung hoàng đạo

0
1515

Tháng 7 này 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao? Căng thẳng có thể ‘leo thang’ khi những ngày đầu tháng 7 gõ cửa, dù Xử Nữ vốn không ưa mâu thuẫn, cãi vã. Vậy những chòm sao khác thì sao? hãy cùng mật ngữ 12 chòm sao điểm qua tháng 7 của một số cung hoàng đạo nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tháng mới của Kim Ngưu như bước vào một khoảng thời gian thư thái, khi vòng xoay tiền bạc, tình cảm chậm rãi, ổn định. Đây cũng là tháng mà năng lượng tinh thần của bạn ở mức trung bình, và dù không thể mong đợi sự bứt phá vượt trội hay một kế hoạch làm giàu chóng vánh nào đó, đừng quên đánh giá giá trị của nguồn năng lượng hiện tại, chúng đủ cho bạn hoàn thành công việc mong muốn.

Tháng mới của kim ngưu
Tháng mới kim ngưu bước vào một khoảng thời gian thư thái, khi vòng xoay tiền bạc, tình cảm chậm rãi, ổn định

Giữa tháng mới đòi hòi sự đầu tư dài hạn, thế nên phongthuydoisong.net đưa ra lời khuyên cho kim ngưu hãy tìm những cơ hội vững chắc để “xuống” tiền, cũng như những phương thức “chiến lược” cho tình yêu, thay vì để các ý tưởng ngớ ngẩn nào đó khiến bạn “trệch hướng”.

Đến ngày 24, sự tin tưởng, kỳ vọng quá nhiều vào một người nào đó có thể khiến bạn rơi vào cảm giác thất vọng, chán nản khi mọi thứ không như ý. Lời khuyên cho Kim Ngưu là: hãy cứ hy vọng, nhưng đừng hy vọng quá nhiều, bởi vì như thế bạn sẽ vô cùng mệt mỏi.

Cuối tháng đánh dấu bởi sức hút mạnh mẽ giữa Kim Ngưu và một nhân vật mới mẻ nào đó. “Từ tính” này có thể không kéo dài mãi mãi, thế nên, hãy tận hưởng nó khi bạn có thể nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong tháng mơi này có nhiều cơ hội bất ngờ dành cho Cự Giải. May mắn ở bên bạn, thế nhưng, thay vì ồn ào khoe khoang với cả thế giới, nên thì thầm với ai đó thôi, như thế thì tốt hơn.

Giữa tháng 7 sự quan tâm lớn nhất của bạn hướng về gia đình và những người bạn yêu thương nhất. Quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu chính là mang lại sự an toàn cho họ, và bạn sẵn sàn làm tất cả để có thể tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc cho mọi người.

Những ngày tiếp theo, sự điềm tĩnh của bạn được thay thế bằng tinh thần sôi nổi. Sự vui tươi và quyến rũ của bạn sẽ giúp phá tan mọi “tảng băng” và giúp bạn có cơ hội kết bạn hay kiếm tìm một nửa yêu thương.

Tháng mới của cự giải
Tháng mới Cự giải có nỗi lo lắng lớn về gia đình và những người thân

Cuối tháng chính sự thay đổi của bạn đem tới những cơ hội mới thông qua những thay đổi, vậy thì hãy đón chào chúng với một tinh thần sẵn sàng học hỏi. Điều gì đó mà bhơn bạn nghĩ đấy, vậy thì tại sao không gật đầu chứ?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tháng mới của Sư Tử với tinh thần chiêm nghiệm, bạn suy nghĩ nhiều hơn, thận trọng hơn trong mọi hành động. Giống như thể đứng trên đỉnh cao, bạn phóng tầm mắt ra xa để trải nghiệm và khám phá.

Giữa tháng đem đến cho bạn những dấu hiệu về cuộc khủng hoảng, những khía cạnh tiêu cực không thể nào tránh được, buộc bạn phải tìm cách để giải quyết. Học cách thích nghi với hoàn cảnh thực sự quan trọng, bởi vì càng mở lòng với các giải pháp, bạn càng dễ dàng thoát ra khỏi những rối rắm mà bạn đã sa vào.

Ngày 22, dường như Sư Tử đang hài lòng với những gì mình có, bạn tự tin bước qua mọi giới hạn. Điều này có thể khiến đối thủ của bạn lo lắng, nhưng lại là tin tốt cho những người cộng sự của bạn, đúng không nào?

Từ ngày 25 cho tới cuối tháng, nhiều việc khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi, và dù việc điều chỉnh bản thân, duy trì sự điềm tĩnh chưa bao giờ là thế mạnh của bạn, lúc này, bạn vẫn cần hết sức nỗ lực để nắm bắt tình huống và không để nó “làm chủ” mình.