Những giấc mơ cảnh báo sức khỏe bạn nên cẩn trọng hơn

0
1729

Mối giấc mơ xuất hiện đều mang ý nghĩa khác nhau, phản ánh cuộc sống hiện tại và Dự đoán tương lai của bạn. Nhưng cũng có những giấc mơ cảnh báo sức khỏe bạn nên lưu ý. Bài viết dưới đây phongthuydoisong.net sẽ giúp bạn giải mã về điều này.

Giấc mơ cảnh báo sức khỏe của bạn bởi vì Giấc mơ có thể phụ thuộc vào các xung thần kinh từ nội tạng tới não. Gần như tất cả các cơ quan trong cơ thể người “lặng im” khi khỏe mạnh và tuyệt vọng “báo động” khi bắt đầu bất ổn.

Theo các nhiều nghiên cứu cho thấy, vào thời kỳ đầu của bệnh tật, những tín hiệu báo động quá yếu nên chúng ta không nhận thấy. Khi cơ thể có vấn đề, con người ta bắt đầu mơ theo “chủ đề”

Giấc mơ cảnh báo bệnh tim nếu bị ngã đập đầu xuống đất
Giấc mơ cảnh báo bệnh tim nếu bị ngã đập đầu xuống đất

Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật bạn phải cẩn trọng 

Bệnh tim

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình ngã đập đầu xuống đất hay bị tử thương vào đúng tim. Nỗi sợ chết không biến mất ngay cả sau khi đột ngột thức giấc.

Bệnh phổi

Giải mã giấc mơ cho thấy nếu bạn mơ thấy mình sắp chết đuối, nghẹt thở hay mắc kẹt trong cửa sổ nhỏ với tình trạng thật khổ sở thì đó là dấu hiệu báo trước bệnh phổi. Đôi khi bạn cảm thấy có vật nặng khủng khiếp đè lên ngực, kèm theo là cảm giác lo lắng, sợ hãi. Đó có thể là giấc mơ cảnh báo sức khỏe của bạn bất ổn, do đó bạn cần phải chú ý hơn.

Bệnh dạ dày

Tron giấc mơ bạn cảm thấy thức ăn ghê sợ, nhưng vẫn buộc phải ăn. Khi viêm dạ dày, bạn có thể mơ thấy cái gì đó ghê tởm kiểu như cá ươn hay thịt thối…

Các căn bệnh về da 

Trong giấc mơ, bạn thấy vùng da bị tổn thương, có màu sắc đặc biệt (như xanh lam). Bạn hay nằm mơ thấy trên tường, trần nhà thấp thoáng các vết như bỏng dạ, bỏng, loét…

Bệnh ở xương sống

Dấu hiệu cho thấy bạn có thể mắc bệnh ở xương sống khi trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang phải vác trên lưng đồ vật nặng khủng khiếp. Bạn thấy như bị xước da, rát bỏng hay các cảm giác khó chịu khác ở vùng xương sống.

Viêm họng

TRong giấc mơ bạn cố kéo từ họng ra dải vải màu đỏ, nuốt đinh… Những cảnh đó chắc chắn liên quan tới họng.

Giấc mơ cảnh báo sức khỏe bạn sắp bị cảm cúm
Giấc mơ cảnh báo sức khỏe bạn sắp bị cảm cúm

Bệnh cảm cúm

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang cãi nhau, đánh nhau với người khác, hay người ta cố trói hành hạ bạn… Bạn cố tự giải thoát nhưng vô vọng.

Vấn đề thần kinh

Trong giấc mơ các chức năng thần kinh thường gắn liền với việc trong đêm mơ lặp đi lặp lại một cảnh, gây cảm giác buồn và sợ hãi. Hay bạn cảm giác như mình đang khỏa thân, thấy xấu hổ, bất tiện và chẳng biết trốn tránh vào đâu.

Nếu thần kinh bị kích thích quá mức gắn liền với cảnh nhà ga, đám đông, biển động. Bạn mơ thấy bị nhỡ tàu, xe hay không làm nổi việc gì đó. Những người bị chứng hay lo lắng, hoảng sợ thường mơ về chiến tranh, thảm họa, bị truy đuổi… Giấc mơ cảnh báo về sức khỏe này bạn nên cẩn trọng hơn những căn bệnh liên quan đến hệ thần kinh trong thời gian tới.

Nếu trong giấc mơ của bạn, những giấc mơ kiểu đó cứ lặp đi lặp lại trong tuần, trong tháng, hãy cẩn trọng và nên tới bác sĩ khám ngay để kịp thời điều trị.