Giải mã giấc mơ thấy chuối là điềm báo gì, nên đánh số nào?

0
4083
Giải mã giấc mơ thấy chuối là điềm báo gì, nên đánh số nào?
Giải mã giấc mơ thấy chuối là điềm báo gì, nên đánh số nào?

Ngủ mơ thấy chuối có phải điềm báo may mắn, đánh con nào dễ trúng là thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều người hãy cùng giải mã giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy chuối là điềm báo gì, nên đánh số nào?
Giải mã giấc mơ thấy chuối là điềm báo gì, nên đánh số nào?

1. Giải mã giấc mơ thấy chuối có ý nghĩa gì?

Mơ thấy bán chuối

Khi ngủ mà mộng thấy mình bán chuối thì giấc mơ phản ánh những nỗ lực của bạn sẽ vô ích và điều này khiến bạn thất vọng và mất bình tĩnh. Trong trường hợp người mơ là nam giới mà mộng thấy mình bán chuối cho ai đó thì đây là điềm báo người đó nhớ bạn và muốn gặp bạn. Trái lại nếu người mơ là phụ nữ thì giấc mơ cho thấy bạn sẽ không nổi tiếng về tình yêu hay mối quan hệ giữa các cá nhân. Nó chỉ báo hiệu rằng đây là thời điểm để bạn giao tiếp và có cơ hội hòa nhập với những người khác nhiều hơn.

Mơ ngủ thấy cây chuối

Theo giải mộng, chiêm bao thấy cây chuối là một giấc mơ xấu. Nó cảnh báo việc bạn gặp khó khăn trong cuộc sống. Nếu người mơ là một doanh nhân thì đây là điềm báo về sự tổn thất kinh doanh. Còn là một người đàn ông thì giấc mộng về cây chuối cho thấy những vấn đề trong mối quan hệ tình yêu. Trường hợp bạn là một nông dân thì giấc mộng về cây chuối cho thấy một vụ thu hoạch tốt.

Mơ thấy vào vườn bẻ chuối

Nếu ngủ mê thấy vào vườn bẻ chuối là giấc mơ phản ánh có ngừơi yêu thương nhớ nhung bạn và rất có thể người đó đang có ý nhưng lại không dám bày tỏ trực tiếp đối với bạn

Mơ thấy chuối hỏng rơi dưới đất

Việc mộng thấy hình ảnh quả chuối bị hỏng bị rơi dưới đất thì giấc mơ cảnh báo sắp đến bạn sẽ có chuyện buồn mà người gây ra những chuyện này lại chính là những người bạn thân thiết lâu năm của bạn.

2. Ngủ mơ thấy chuối nên đánh số nào?

  • Nằm mộng thấy quả chuối còn xanh thì nên đánh số 07 – 32
  • Ngủ mê thấy quả chuối chín thì nhớ ghi cặp số 14 – 94
  • Nằm mơ thấy hình ảnh ccây chuối xum xuê thì đánh con 13 – 45
  • Ngủ nơ thấy cảnh đang hái quả chuối thì ghi ngay số 23 -76
  • Chiêm bao thấy đang ăn quả chuối thì nhớ đánh số 41 – 89
  • Nằm mộng thấy nhiều quả chuối thì đánh con 04 – 65
  • Trường hợp chiêm bao thấy đi hái trộm chuối thì nhớ đánh cặp số 05 – 34
  • Mộng mị thấy đang trồng cây chuối thì đánh ngay con 35 – 96

Bài viết trên của tạp chí phong thủy đã giải mã giấc mơ thấy chuối và con số lô đề liên quan hy vọng nhưng thông tin trên hữu ích với độc giả.