Giải mộng giấc mơ thấy quả dứa

0
1633
Giải mộng giấc mơ thấy quả dứa
Giải mộng giấc mơ thấy quả dứa

Qua giấc mơ con người có thể đoán được bệnh tình cũng như sức khỏe của bản thân. Khi mơ thấy ăn quả dứa tươi thơm ngon báo mộng người đó có sức khỏe cường tráng, ít ốm đau bệnh tật.

Nếu là thương nhân mơ thấy ăn quả dứa chứng tỏ con đường làm ăn buôn bán đang rộng mở, tiền tài sẽ đến với mối làm ăn sắp đến.

Giải mộng giấc mơ thấy quả dứa

Còn nam giới chưa kết hôn mơ thấy giấc mơ này sẽ chóng thành thân với một cô gái sắc nước hương trời.

Trong  giải mã giấc mơ thấy mình ăn dứa, muốn cho biết cơ thể cường tráng, tuổi thọ kéo dài. Còn đối với những người thương nhân mơ thấy ăn dứa, điềm báo cho sự làm ăn phát đạt.

Trường hợp mơ thấy ăn dứa thối, nhắc nhở chuyện làm ăn buôn bán sẽ gặp trở ngại.

Còn giấc mơ thấy ăn dứa còn xanh, điều này ám chỉ mắc bệnh.

Giải mộng giấc mơ thấy quả dứa
Giải mộng giấc mơ thấy quả dứa

Mơ thấy tặng dứa Trong giấc chiêm bao thấy biếu quả dứa cho người khác, muốn báo hiệu bạn sẽ nổi tiếng. Còn trường hợp mơ thấy mình là người được biếu, báo hiệu sẽ có tin vui.

Khi mơ thấy đem quả dứa biếu người khác chứng tỏ bạn sẽ nổi tiếng. Còn được người khác tặng dứa thì sẽ có tin vui. Trường hợp mơ thấy mua bán dứa sau vụ thu hoạch chứng tỏ thành công sắp đến với bạn sau những ngày có gắng kiên nhẫn.

Nếu bạn mơ thấy bạn đang ăn dứa thì giấc mộng này cho thấy bạn là người có rất nhiều bổng lộc. Bạn thật may mắn khi có giấc mơ như thế này. Cuộc sống an nhàn của bạn có thể khiến nhiều người ghen tỵ những cũng không ít người ngưỡng mộ bạn.

Giấc mơ thấy quả dứa đánh con bao nhiêu

Do đó, nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh của trái thơm hoặc ai đó đang ăn quả dứa thì bạn hãy nghĩ đến con số  xổ số hôm nay liên quan như 26, 60

Xem thêm Bảng ket qua xo so mien bac hôm nay của chúng tôi cập nhật liên tục chính xác