Mệnh thổ hợp màu gì? mua xe, sơn nhà màu nào có tài lộc

0
1996

Mệnh Thổ hợp màu gì? mua xe và sơn nhà nên chọn màu nào hợp nhất? cùng phongthuydoisong.net lựa chọn màu hợp mệnh cho gia chủ mạng Thổ, giúp cầu tài lộc, thuận lợi và bình an.

1. Mệnh Thổ hợp màu gì? mua xe màu nào tốt nhất?

Mệnh Thổ hợp màu gì? mua xe màu nào tốt nhất? Có thể nói người mang mệnh Thổ dễ chọn màu xe nhất trong ngũ hành, bởi hầu hết màu đẹp người thuộc cung mệnh này đều phù hợp theo lịch âm. Có thể kể đến một số màu tương sinh hợp mệnh Thổ như: màu đỏ, hồng (Hỏa) đều là màu tương sinh hay vàng, cam, nâu, trắng, ghi cũng thích hợp không kém. Trong số này, đỏ, cam, trắng, ghi đều là những màu rất phổ biến, quen thuộc trong ngành công nghiệp xe hơi…

Mệnh Thổ hợp màu gì? mua xe màu nào tốt nhất?
Mệnh Thổ hợp màu gì? mua xe màu nào tốt nhất?

Bên cạnh đó, người mệnh thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người – sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy. Những yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh thổ. Do vậy, theo thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây.

Ngoài ra, người thuộc mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính khi mua xe hoặc trang trí nhà của, quần áo hay chọn trang sức cho mình. Mệnh Thổ hợp màu gì? nên chọn màu xe gì hợp nhất? Trong số các màu tương sinh với mạng Thổ như: đỏ, cam, trắng, ghi đều là những màu rất phổ biến, quen thuộc trong ngành công nghiệp xe hơi…

Xét về tương khắc, người mệnh Thổ không nên chọn màu nào? gần như chỉ kỵ màu xanh lá cây mang hành Mộc. Nười mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

2. Mệnh Thổ hợp màu gì? chọn màu sơn nào có nhiều tài lộc?

Người mệnh Thổ có màu bản mệnh là tông màu vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất. Do đó khi lựa chọn màu sơn nhà, gia chủ nên nên chọn màu sơn hợp mệnh để trang trí nhà. Theo thuyết âm dương ngũ hành, màu nâu đất và màu vàng đậm là đại diện cho mệnh Thổ, màu tương sinh với người thuộc mạng này. Theo phong thủy nhà, những màu sắc này thể hiện sự hài hòa, mạnh mẽ và chắc chắn tạo ra khả năng giúp bạn tránh khỏi bệnh tật, tai ương đồng thời mang đến may mắn đưa bạn đến với thành công.

Mệnh Thổ hợp màu gì? nếu chọn Màu vàng – màu sơn nhà thể hiện được sự sôi động, chói lóa, tiền tài may mắn rực rỡ. Khi sơn nhà với gam màu vàng này, đặc biệt trong phòng ngủ, mang đến cho gia chủ sẽ luôn có tinh thần tốt, lạc quan yêu đời.

Mệnh Thổ hợp màu gì? chọn màu sơn nào có nhiều tài lộc?
Mệnh Thổ hợp màu gì? chọn màu sơn nào có nhiều tài lộc?

Những gam màu sơn nhà trung tính nóng như cam nhạt, vàng nhạt, xám nâu, nâu nhạt cũng là lựa chọn tuyệt vời với gia chủ mệnh Thổ. Vừa mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn nhà khi được phối kết với những họa tiết độc đáo.

Tóm lại xem bói  mệnh Thổ hợp gì? chọn màu nào khi mua xe và sơn nhà có nhiều tài lộc nhất? hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn, có thể lựa chọn được màu hợp mệnh, cầu tài lộc may mắn.