Mẹo phong thủy cho nàng “ế”, thoát kiếp độc thân trong năm Kỷ Hợi

0
1305
Mẹo phong thủy cho nàng
Mẹo phong thủy cho nàng "ế", thoát kiếp độc thân

Cùng phongthuydoisong.net bỏ túi ngay một số mẹo phong thủy cho nàng “ế”, nhanh chóng thoát kiếp độc thân trong năm Kỷ Hợi 2019. Sớm tìm được tình duyên, cuộc sống hôn nhân như ý.

1. Dọn dẹp lại phòng ngủ

Trong phong thủy nhà, mọi thứ trong ngôi nhà đều liên quan chặt chẽ với nhau. Do vậy, mẹo phong thủy cho nàng “ế” là hãy dọn dẹp lại phòng ngủ của mình một cách ngay ngắn. Chiếc giường gắn liền với giấc ngủ của chúng ta, và có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống lứa đôi. Do vậy, nếu hiện tại bạn vẫn còn độc thân có thể nguyên nhân xuất phát từ giường ngủ của bạn.

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay, phòng ngủ của những người độc thân nên có không gian thoáng đãng và giường cũng không được để sát tường. Bởi vì, nếu bạn đặt giường sát cạnh tường, các luồng khí xấu sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Điều kỵ nhất khi đặt phòng ngủ đó là chân hướng trực tiếp ra hướng cửa phòng ngủ.

Mẹo phong thủy cho nàng "ế", thoát kiếp độc thân
Mẹo phong thủy cho nàng “ế”, thoát kiếp độc thân

2. Trang trí phòng bằng các loại đá phong thủy 

Đá phong thủy khi bài trí trong phòng, có tác dụng hỗ trợ thăng tiến trên đường sự nghiệp, gặt hái được nhiều tài lộc. Bên cạnh đó còn giúp chúng ta cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên nếu chọn được loại đá phù hợp với mệnh của mình.

Trong các Loại đá được các chị em phụ nữ ưa chuộng, đó là đá Hồ Ly. Loại đá này ngoài công dụng khắc chế vận đào hoa của chồng, tăng sức thu hút của chị em phụ nữ. Vì vậy, có thể trưng bày tượng phượng hoàng hoặc gà trống trong nhà để gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Mẹo phong thủy cho nàng “ế” thoát kiếp độc thân thành công.

3. Dọn dẹp lại nhà cửa xua đi luồng khí xấu

Dọn dẹp lại nhà cửa, cũng là một trong những mẹo phong thủy các nàng độc thận cần lưu ý. Một ngôi nhà có nhiều góc tối và bẩn, sẽ cản trở con đường tình duyên của bạn. Hãy đi xung quanh ngôi nhà của mình, dọn dẹp sạch sẽ tất cả mọi ngóc ngách để đón được những luồng khí tốt lành, giúp bạn nhanh chóng tìm được tình yêu.

4. Trang trí phòng bằng các đồ theo cặp

Chị em nên thay thế bằng những vật trang trí có màu sắc tươi sáng, để giúp ngôi nhà thêm sinh khí và mang lại cảm giác ấm áp cho người ở. Do đó, muốn nhanh chóng có tình yêu, bạn nên sử dụng đồ trang trí theo cặp ví dụ như cặp nến, ghế ngồi, cặp thiên nga bằng thủy tinh.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số mẹo phong thủy cho nàng “ế” giúp các nàng nhanh chóng thoát khỏi kiếp độc thân, may mắn trong tình yêu hôn nhân.