Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ đếm tiền mỏi tay

0
1231
Phong thủy trong phòng ngủ giúp gia chủ bình an may mắn
Phong thủy trong phòng ngủ giúp gia chủ bình an may mắn

Hôm nay phongthuydoisong.net sẽ chia sẻ với bạn đọc mẹo phong thủy phòng ngủ, giúp gia chủ thu hút tiền bạc, cuộc sống êm ấm hạnh phúc. 

Tầm quan trọng của phòng ngủ trong phong thủy

Có thể nói Phòng ngủ là nơi giúp con người thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Nó mang lại cho bạn sự thoải mái, ấm áp và thân quen khi trở về nhà sau ngày dài đối mặt với công việc đầy mệt mỏi đến kiệt sức. Bởi khi ngủ là lúc năng lượng cơ thể được hồi phục, năng lượng bạn như được tái sinh.

Mẹo bài trí phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ bình an may mắn
Mẹo bài trí phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ bình an may mắn

Và may mắn hơn khi trong căn phòng của bạn toàn là những đồ nội thất mà bạn yêu thích. Đấy là chúng ta còn chưa xét đến các yếu tố như: vị trí, màu sắc phù hợp phong thủy, giúp mang lại cho bạn cuộc sống với kết quả hoàn toàn khác biệt.

Có thể nói, trong phong thủy nhà, phong thủy phòng ngủ có vai trò hết sức quan trọng, mang lại may mắn cho những người biết áp dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

Cách bài trí phong thủy phòng ngủ thu hút tài lộc

Trong phong thủy phòng ngủ, gia chủ nên có cách kê giường để ngủ ngon hơn. Không lo tiêu tán tiền củatrong nhà, hoặc ít nhất nếu không biết thì giường cũng phải xa các cửa và từ giường có thể nhìn thấy cửa phòng. Vị trí này giúp làm tăng dòng chảy tự nhiên của năng lượng, do đó mang lại cảm giác an yên, mang đến cho gia chủ giấc ngủ sâu hơn.

Bên cạnh đó, phong thủy phòng ngủ giúp thu hút tài lộc bạn còn có thể treo hình ảnh những người quan trọng nhất đối với mình trong phòng ngủ. Tuy nhiên hạn chế treo những hình ảnh dạng người thân, hay của chính bạn khắp phòng, Vì bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bị theo dõi và bị lấn át. Nếu muốn treo ảnh lưu niện, chỉ nên treo một bức ảnh của hai vợ chồng để tăng cường mối quan hệ vợ chồng.

Ngoài ra, yếu tố phong thủy phòng ngủ cũng lưu ý với bạn, Giường ngủ nên đặt ở vị trí cân bằng không gian ở hai bên giường. Bạn tránh để tất cả các đồ vật về một bên phòng và để trống một bên, vì như vậy sẽ tạo khoảng không gian không cân xứng.

Cách bài trí phong thủy phòng ngủ thu hút tài lộc
Cách bài trí phong thủy phòng ngủ thu hút tài lộc

Để có giấc ngủ ngon và khi tỉnh dậy có thể bước xuống bên trái, bên phải hoặc phía trước, bạn nên kê Giường ngủ ở vị trí có khoảng trống. Việc kê như vậy giúp khí lưu thông tốt hơn người ngủ sẽ thấy dễ chịu, khoan khoái.

Ngoài ra, một trong những mẹo phong thủy phòng ngủ nữa, và cũng mang lại cho bạn sức khỏe tốt là bạn hãy nên đi ngủ sớm, dậy sớm để tận hưởng ánh nắng mặt trời. Tận hưởng ánh sáng và nguồn không khí tự nhiên.

Đó còn là một trong những cách lý tưởng để bắt đầu một ngày mới một cách hoàn hỏa, không chỉ bởi vì nó khiến năng lượng tích cực lan tỏa khắp cơ thể bạn, mà còn vì nó làm tăng nồng độ serotonin khiến tinh thần phấn chấn hơn, làm việc hiệu quả hơn.