Messi và nỗi ám ảnh ở trận thua Liverpool

0
1078
Messi và nỗi ám ảnh ở trận thua Liverpool
Messi và nỗi ám ảnh ở trận thua Liverpool

Đội trưởng Barca khẳng định trận thua livescore 0-4 trước Liverpool ở bán kết Champions League là một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất sự nghiệp của anh.

Mặc dù đã trải qua một mùa bóng khá thành công, nhưng theo Lionel Messi, anh cũng như toàn đội Barca cho tới giờ vẫn chưa thể quên nỗi ám ảnh thua Liverpool ở lượt về bán kết Champions League. Chia sẻ với báo giới, đội trưởng đội bóng xứ Catalan cho biết:

Tất cả đều biết chúng tôi đã ở gần trận chung kết đến thế nào, nhưng rồi vẫn thất bại. Nỗi đau còn trở nên lớn hơn khi đó là thất bại đau đớn thứ 2 liên tiếp trong 2 năm vừa qua tại đấu trường này.

Thống kê từ bóng đá số thì tất cả chúng tôi đều bị ảnh hưởng bởi trận thua đó. Đó là một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất sự nghiệp của tôi. Đến bây giờ, tôi vẫn chưa thể quên được nỗi thất vọng.

Messi và nỗi ám ảnh ở trận thua Liverpool
Messi và nỗi ám ảnh ở trận thua Liverpool

Mặc dù tỏ rõ sự thất vọng với những gì Barcelona đã thể hiện tại Champions League 2 mùa giải vừa qua, tuy nhiên Messi vẫn khẳng định anh sẽ gắn bó với đối thủ sân Nou Camp.

Tin bóng đá đăng tải “Chính các cầu thủ, chứ không phải huấn luyện viên mới là những người phải chịu trách nhiệm cho trận thua đó. Chúng tôi cần phải xin lỗi các CĐV vì trận thua bẽ bàng. Cách tốt nhất để nỗi đau được nguôi ngoai là giành chiến thắng tại trận chung kết Cúp Nhà vua.”

Barcelona đang hướng tới trận chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, cuộc đối đầu với đối thủ Valencia vào rạng sáng Chủ nhật tuần này.

“Không. Không. Không. Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng này. Thất bại ở Champions League không khiến tôi mất đi khát khao cống hiến tại Barca. Tôi đã từng gặp nhiều rắc rối tương tự trong màu áo ĐTQG nhưng vẫn sẽ chiến đấu.”