Cách bố trí phong thủy phòng khách người mệnh Thủy

0
1183
Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy
Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

Việc bố trí phong thủy phòng khách người mệnh thủy, giúp cầu tài lộc may mắn , sức khỏe tiền tài. Là tiền đề tạo nên sự thành công, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.

Hướng nhà trong phong thủy phòng khách

Hướng nhà phù hợp cho những người mệnh thủy được cho là hướng bắc, nếu mệnh thủy thuộc đông tứ mệnh bạn nên đến những hướng như đông tứ trạch như là đông nam cũng là một hướng phong thủy rất tốt. Ngoài ra bạn cũng cần phải bố trí từng gian phòng như phòng ngủ, phòng khách…. Do đó khi bố trí phong thủy phòng khách, gia chủ mệnh Thủy nên chọn theo hướng này để thu hút tài lộc.

Hướng phòng khách cho gia chủ mệnh thủy
Hướng phòng khách cho gia chủ mệnh thủy

Màu sắc phong thủy phòng khách gia chủ Mệnh Thủy

Khi lựa chọn màu sắc trong phong thủy phòng khách, gia chủ mệnh Thủy cần lưu ý nên sử dụng màu sắc  những gam màu trắng, xanh lam, đen… Ngoài ra những người mệnh thủy cũng có thể bố trí các loại bể cá cũng như chậu cây thủy sinh tạo nên sự thuận lợi trong sức khỏe và công việc. Sau đây những điều mà người mệnh thủy cần lưu ý.

Theo phong thủy nhà ở, nếu gia chủ chọn màu xanh dương nhẹ nhàng đem lại sự năng động hoạt bát vào phòng khách. Các tông màu xanh khác như xanh lá cây (Mộc), xanh biển đậm bạn có thể dùng để trang trí điểm xuyết trong nhà, bởi những màu như xanh lá, xanh biển nếu dùng toàn bộ sẽ gây nhức mắt

Chất liệu bài trí phong thủy phòng khách 

Về chất liệu đồ dùng bài trí phong thủy phòng khách, gia chủ mệnh Thủy nên chọn các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng trong phòng khách. Đồ vật nên dùng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy.

Ngoài ra, trong phong thủy phòng khách của người mệnh thủy nên có cây xanh, treo chuông gió bằng kim loại hoặc các bức tượng bằng đồng, bằng gỗ. Tất cả những đồ vật hành Thủy vẫn thường được dùng để kích hoạt Thủy khí cho các gia đình khác như phong thủy luân, gương, bể cá, trần nhà lượn sóng, vách ngăn pha lê…

Theo như các chuyên gia trong phongthuydoisong.net cho hay, trần nhà trong phong thủy phòng khách nên có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đến cho gia chủ mệnh thủy.

Chọn chất liệu gỗ bài trí phong thủy nhà cho gia chủ mệnh Thủy
Chọn chất liệu gỗ bài trí phong thủy nhà cho gia chủ mệnh Thủy

Sàn nhà phong thủy phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy, cần phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa điểm qua thông tin với bạn đọc về cách bài trí phong thủy phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy. Giúp cầu tiền tài, lộc lá sức khỏe đến cho gia chủ, ngoài ra còn là tiền đề thúc đẩy sự thành công, thuận lợi của gia chủ sau này.