Số lượng hoa tay hé lộ cuộc đời, cuộc sống hôn nhân của bạn

0
1372
Trắc nghiệm về số lượng hoa tay hé lộ cuộc sống hôn nhân của bạn
Trắc nghiệm về số lượng hoa tay hé lộ cuộc sống hôn nhân của bạn

Bàn tay của mỗi người không ai giống ai. Đặc biệt là số lượng hoa tay hé lộ nhiều điều bí ẩn liên quan đến cuộc đời, số phận của con người,cuộc sống hôn nhân của bạn.

Số lượng hoa tay trên bàn tay nói lên điều gì?

Số lượng hoa tay trên bàn tay bạn, hé lộ điều gì về cuộc đời và cuộc sống hôn nhân của bạn? cùng phongthuydoisong.net tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

Vân tay của mỗi người thường được chia làm 2 loại: Người có hình những đường cong, người có hình vòng xoáy (hoa tay). Do đó, hoa tay cũng nói lên một chút về chuyện tình cảm và hôn nhân của bạn. yếu tố này được thể hiện rất nhiều qua số lượng hoa tay và vị trí ngón có hoa tay mà mỗi người sở hữu.

Số lượng hoa tay bật mí tính cách, cuộc sống hôn nhân của bạn
Số lượng hoa tay bật mí tính cách, cuộc sống hôn nhân của bạn

Hoa tay ở ngón tay cái: Nói lên cuộc sống hôn nhân của bạn có nhiều sóng gió, vì bạn là người hay đa nghi, ghen tuông bóng gió. Kết hôn càng muộn, bạn sẽ càng tránh được những mâu thuẫn.

Ngón tay trỏ có hoa tay: Nhận thấy bạn và bạn đời của mình có đời sống chăn gối rất hòa hợp nhưng hãy cẩn thận với những người thứ 3.

Ngón tay giữa: Nếu là phụ nữ có hoa tay ở ngón tay giữa, họ sẽ kết hôn với một người chồng thành đạt. Nếu là đàn ông, hãy cẩn thận với chuyện ngoại tình sau khi kết hôn.

Ngón đeo nhẫn có hoa tay: Người này sẽ có cuộc sống Hôn nhân ngọt ngào, viên mãn. Nếu là phụ nữ, bạn nên kết hôn với đàn ông lớn tuổi.

Hoa tay ở Ngón tay út: Trong tình yêu, người này thuộc tuýp người dịu dàng, thanh lịch. nhưng người này thường trải qua rất nhiều mối tình trước, thậm chí là tình tay ba trước khi kết hôn.

Ngón tay cái, ngón tay trỏ có hoa tay: Theo trắc nghiệm tính cách, nếu bạn có hoa tay ở ngón này cho thấy bạn quá thận trọng và đa nghi vì vậy chuyện hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió.

Hoa tay ở ngón tay cái, ngón giữa: về chuyện hôn nhân, nếu người này muốn có cuộc sống sung túc thì nên kết hôn muộn. Sau khi kết hôn, muốn cuộc sống vợ chồng sung túc, hạnh phúc viên mãn bạn chú ý kiềm chế trong cuộc sống tình dục, để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Số lượng hoa tay, hé lộ cuộc sống hôn nhân của mỗi người
Số lượng hoa tay, hé lộ cuộc sống hôn nhân của mỗi người

Trường hợp hai bàn tay không có hoa tay

Trường hợp tất cả các ngón tay của bạn đều có hoa tay: Với nam giới, người này dễ rơi vào chuyện tình tay ba rối rắm, éo le hoặc phải cạnh tranh, so đo tính toán để có được tình yêu của mình. Do vậy, muốn tìm được người bạn đời thực sự, nên nhờ người mai mối để sớm tìm thấy cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân của bạn dễ gặp mâu thuẫn, vì cả hai không dành hết lòng tin cho nhau. Với phụ nữ, nếu số lượng hoa tay có ở cả hai bàn tay nhận thấy rằng người này sau khi kết hôn, bạn là một người mẹ, một người vợ tốt.

Tất cả các ngón tay không có hoa tay: Nếu hai bàn tay của bạn đều không có hoa tay, điều này nhận thấy rằng bạn là người nhẹ nhàng, kín đáo, ít thể hiện tình cảm khi yêu. Cuộc sống hôn nhân trôi qua êm đềm, hạnh phúc.