Thỉnh bản mệnh Phật đeo bên người cầu bình an, tránh tai tà

0
1198
Đeo bản mệnh phật cầu bình an, may mắn
Đeo bản mệnh phật cầu bình an, may mắn

Thỉnh bản mệnh Phật một trong những vật phẩm có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo  bên người sẽ gặp nhiều may mắn, cầu phúc lộc và kết được thiện duyên.

Bản mệnh Phật – vật phẩm có ý nghĩa tâm linh

Bản mệnh Phật một trong những vật phẩm phong thủy, vừa cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Thích hợp cho những người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an. Ngoài ra, những người khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo để cầu bình an, may mắn.

Thỉnh bản mệnh phật giúp cầu bình an may mắn
Thỉnh bản mệnh phật giúp cầu bình an may mắn

Theo chuyên gia nghiên cứu trong phongthuydoisong.net cho hay, mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phật, phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

Mỗi người đều có một bản mệnh riêng, do đó nguồn gốc của bản mệnh Phật là 12 thần thú, ứng với 12 Bồ Tát hóa đạo, nhân đạo sơ sinh, Bồ Tát ngụ ở con thú nào thì con thú ấy được bảo vệ. bản mệnh Phật mở vận hộ thân, không phân biệt nam nữ, không quan tâm năm hạn hay năm tốt, ai cũng có thể đeo, lúc nào cũng có thể dùng bản mệnh Phật để tăng thêm may mắn, phúc đức.

Thỉnh bản mệnh phật kết nối thiên duyên

Trong phong thủy nhà, thỉnh bản mệnh Phật sẽ trở thành thánh phẩm có ý nghĩa tâm linh rất lớn, giúp cầu bình an, tránh tai tà, không yêu ma quỷ quái nào dám xâm phạm, có linh tính cường mạnh. Ngoài ra, còn giúp người đeo tu tuệ tu phúc, thanh tịnh nội tâm, mở vận đổi vận, trấn yêu tránh ma quỷ, gặp dữ hóa lành, từ đó được trợ giúp và cải thiện sự nghiệp, tài vận, ái tình, sức khỏe.

Thỉnh bản mệnh phật kết nối thiên duyên
Thỉnh bản mệnh phật kết nối thiên duyên

Thỉnh bản mệnh Phật đeo bên người, gia chủ Vừa có thể tôn xin mời bản mệnh Phật hiệu cho chính mình đeo cung phụng, cũng có thể mời tới đưa cho người thân, bằng hữu, người yêu làm tặng phẩm. Vật phẩm phong thủy còn thể hiện sự chân tâm, tỉ mỉ, mong muốn điều tốt lành nhất đến với những người mình yêu thương.

Mặt khác, thỉnh bản mệnh phật đeo bên người, theo Phật giáo còn có thể kết thiện duyên, một mặt là Phật hiệu cùng người khác kết duyên, mặt khác đối với bản thân cũng là giương cao Phật hiệu. Giúp mang lại bình an, hạnh phúc cát tường đến cho người đeo. Có thể nói vật phẩm bản mệnh Phật mang đến giàu phúc vô lượng, cớ sao không đeo để cầu bình an cho mình và người thân trong gia đình.