Tin chuyển nhượng 28/8: MU dứt điểm Grealish, Arsenal lấy Thomas Partey

0
788

 

Tin chuyển nhượng 28/8: MU muốn dứt điểm mục tiêu Jack Grealish, Arsenal tính mua hợp đồng Thomas Partey là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 28/8.

MU chốt hợp đồng Grealish

MU đang đẩy nhanh hoạt động chuyển nhượng, chuẩn bị nổ “bom tấn” đầu tiên là Jack Grealish.

Hiện tại, thời điểm khai mạc bxh ngoại hạng anh mùa giải 2020-21 chỉ còn cách 2 tuần, nhưng MU chưa bổ sung nhân tố nào theo yêu cầu của Ole Gunnar Solskjaer, ngoại trừ gia hạn hợp đồng với Henderson.

Vì thế, Solskjaer yêu cầu BLĐ MU phải nhanh chóng dứt điểm mục tiêu Grealish.

Solskjaer hoàn toàn bị thuyết phục bởi phong độ của Grealish, cũng như tố chất thủ lĩnh mà anh thể hiện trong đội hình Aston Villa.

Express Sport đưa tin, MU đang chốt các điều khoản hợp đồng với Grealish, để hy vọng hoàn tất thương vụ chuyển nhượng này trong tuần sau.

MU sẵn sàng đưa Jesse Lingard vào điều khoản hợp đồng để thuyết phục Aston Villa.

Arsenal quyết lấy Thomas Partey

Arsenal xem Thomas Partey là mục tiêu hàng đầu để tăng cường sức mạnh, hướng đến những tham vọng mùa giải 2020-21.

Trong vài ngày qua, Arsenal liên tục đặt vấn đề với Atletico về vấn đề của Thomas Partey. Các pháo thủ còn  đề nghị dùng Matteo Guendouzi để trao đổi, nhưng Atletico luôn từ chối. Giờ đây, Arsenal quyết triển khai kế hoạch khác, khi chuẩn bị các thủ tục mua lại hợp đồng của tiền vệ người Ghana.

Hợp đồng của Thomas với Atletico có điều khoản mua lại 50 triệu euro (45 triệu bảng). Đây không phải con số quá cao. Có thể coi là điều kiện chất lượng được để cũng cố tuyến giữa thật chắc chắn. Nếu không muốn tiếp tục trắng tay ở mọi đấu trường như kqbd c2, Champion League,.. ở màu giải trước.

Bản thân Thomas cũng muốn gia nhập Arsenal và thử sức ở Premier League. Đây là đội bóng mà anh yêu thích khi còn nhỏ.

"Các tin tức về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, chuyển nhượng Bóng đá của các CLB hàng đấu, giải Anh, TBN, Ý, Pháp... hoàn toàn là miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất."