Trước khi đi du lịch cô nàng cự giải phải nằm lòng 6 điều này

0
1513

Theo phongthuydoisong.net cô nàng cự giải không phải người thuộc chủ nghĩa xê dịch nhưng không có nghĩa là cung hoàng đạo này không thích du lịch, chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng hào hứng khi cùng bạn bè thân thiết lên kế hoạch vi vu. Để có một chuyến đi thú vị, bạn đừng quên bỏ túi 5 điều này.

Chỉ đi du lịch khi đã có kế hoạch trước

Cự Giải là một cô nàng không thích mạo hiểm, do đó, cô ấy thích đi du lịch khi mọi việc được lên kế hoạch rõ ràng từ trước. Nếu bạn muốn kéo cô ấy đi cùng, thay vì nói về những điều mới lạ thì nên để Cự Giải biết rằng mình sẽ đi đâu, làm gì, bao lâu trước đã.

Cô nàng cự giải cần nằm lòng những điều này
Cự giải luôn là người chu đáo trong mỗi chuyến đi

Luôn chuẩn bị thật chu đáo

Trong mật ngữ 12 chòm sao, cự giải luôn là người có tính cẩn thận. Trước mỗi chuyến đi cô ấy sẽ chuẩn bị “tất tần tật” những món đồ cần thiết cho chuyến du lịch. Nếu bạn cần một viên thuốc đau đầu, cách nhanh nhất là hãy hỏi một cô nàng Cự Giải. Với thiên tính dịu dàng, chu đáo, cô ấy luôn tạo cho các bạn đồng hành cảm giác ấm áp, an tâm như thể đang đi du lịch cùng gia đình.

Luôn cẩn thận và tỉnh táo

Cự giải có ưu điểm là rất cẩn thận, nên cô ấy hiếm khi mất kiểm soát bản thân, đặc biệt là khi đi du lịch xa. Trong cuộc vui, Cự Giải thường là người sẽ kéo bạn bè lại trước khi họ vui quá đà. Đôi khi bạn cảm thấy cô ấy rất “phiền”, cứ lo lắng suốt những chuyện không đâu. Thế nhưng, đó là bởi vì cô ấy quan tâm bạn, đối với người lạ, Cự Giải thường giữ thái độ lạnh nhạt, không mấy quan tâm.

Yêu biển và những nơi có nước

Cự giải Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước nên không có gì bất ngờ khi Cự Giải có cảm tình đặc biệt với biển. Để có thể lôi kéo cô ấy đi hãy chọn điểm đến là nơi có nhiều nước. Cô ấy chỉ cần đến biển, thuê một căn phòng rồi ngày ngày dạo quanh mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Những điều nằm nòng trước chuyến đi của cự giải
Cự giải cô gái yêu biển và những nơi có hơi nước

Thích yên tĩnh và không thường kết bạn trong chuyến đi

đây là Cô ấy thường có xu hướng chọn một nơi tĩnh lặng, đọc sách hoặc đơn giản là thưởng thức không gian xung quanh. Du lịch là cách Cự Giải nhìn lại chính mình và tự nạp lại năng lượng. Cô ấy khá hướng nội, ít nói và thường e dè trước những người lạ. Cự Giải cần nhiều thời gian để mở lòng đón nhận một mối quan hệ mới nên hiếm khi chủ động kết bạn hay nhiệt tình kết bạn trong chuyến đi.

Thích mua quà lưu niệm

Cô gái Cự Giải sau mỗi chuyến đi cô luôn mang về đủ mọi kiểu quà lưu niệm cho mọi người. Cô ấy cực kỳ tình cảm nên hiếm khi nào “tay không” về nhà. Điều đáng quý là Cự Giải không chọn mua quà tặng “đại trà” mà chọn quà theo sở thích từng người nhận. Đó có thể là một chiếc vỏ sò, một hòn sỏi trông là lạ nhưng là tâm ý chân thành của cô nàng. Nếu đi du lịch cùng Cự Giải, rất có thể bạn cũng sẽ được kéo vào quá trình chọn quà thú vị này.