Tử vi cung Song Tử và Ma Kết thứ ba ngày 16/07/2019

0
1177

Mời các bạn cùng Phongthuydoisong.net xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Song Tử và Ma Kết thứ ba ngày 16/07/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Song Tử (21/5-21/6) thứ ba ngày 16/07/2019

Song Tử đang có một chút khó khăn, trở ngại trong công việc. Tuy nó không phải là vấn đề lớn nhưng đòi hỏi bạn sẽ phải tập trung hết sức lực của mình mới có thể sớm hoàn thành được chúng. Công việc cũng đòi hỏi sự nhẫn nại của bạn mới có thể đạt kết quả tốt nhất.

Xem tu vi 2020 cho biết hôm nay tình hình tài chính tương đối ổn định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dù là trong ngày cho không có nguồn thu nào đáng kể nhưng bạn vẫn có thể mua sắm và chi tiêu đấy. Tuy nhiên nên biết lựa túi tiền của mình để không phung phí vào những món đồ không cần thiết nhé.

Tình cảm của bạn không được như ý muốn, một phần là do tính cách thất thường khiến nửa kia chẳng biết đường nào mà chiều theo. Hãy nói rõ mong muốn của mình ra, có như vậy thì người ấy mới hiểu được bạn.

Sức khỏe không có gì đáng ngại, nhiệt độ đã giảm hơn so với các ngày trước đó nên bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.
2/ Tử vi cung Ma Kết (22/12-19/1) thứ ba ngày 16/07/2019

Thứ 3, công việc Ma Kết thăng tiến như diều gặp gió, làm đâu thắng đó, chuyện nhỏ cũng thành công mĩ mãn. Nhân đà này sao bạn không thử trau dồi thêm kiến thức hoặc đầu tư vào một hạng mục mới để hỗ trợ cho sự nghiệp trong tương lai của mình nhỉ?

Dù đôi khi bạn thấy lo lắng và thiếu tự tin nhưng không làm bạn tử bỏ những mục tiêu của mình. Dù phải đánh đổi bằng bất cứ giá nào, hay vất vả, khổ cực ra sao thì bạn cũng sẵn sàng làm tới cùng. Lòng quyết tâm của bạn trong ngày được lên cao hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, xem lịch 2020 cho biết dường như bạn đã dồn quá nhiều tâm sức vào công việc mà quên mất chuyện tình yêu đang cần phải vun đắp mỗi ngày. Người ấy cảm thấy chạnh lòng vì sự vô tâm của bạn, thậm chí những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm cũng ngày càng ít dần. Mối quan hệ tình cảm dần trở nên xa cách.