Tướng phụ nữ có vận mệnh vô cùng tốt

0
1751

Người phụ nữ có tướng nhân trung dài, gò má tròn đầy, hai cằm…  chỉ cần có một trong những nét quý tướng này thì vận mệnh vô cùng tốt, gặp may mắn. Đàn ông  gặp được người như vậy sẽ hạnh phúc viên mãn. 

Phụ nữ có gò má tròn đầy

Theo phongthuydoisong.net thường những người phụ nữ có gò má tròn đầy, không xương và nhô quá cao là tướng vượng phu ích tử. Không chỉ vậy, cô nàng có hai bên gò má không quá cao, tốt nhất là tròn và đầy, đây là tướng người nội trợ đảm đang, tháo vát giúp được chồng gây dựng sự nghiệp và luôn là hậu phương vững chắc.

Xem tướng phụ nữ
Tướng phụ nữ có gò má tròn đầy thường giàu sang phú quý

Nếu trán và cằm ở người phụ nữ đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí vô cùng tốt. Phúc phận vốn dĩ giàu sang, chàng lấy được nàng chỉ có ngồi không cũng hái ra tiền.

Phụ nữ có tướng miệng xinh xắn, môi hồng hào

Ông bà ta thường có câu nói ” đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” . Ý là, phụ nữ miệng rộng thường đem lại những điều không tốt lành cho gia đình cũng như công chuyện làm ăn. Dù người phụ nữ này có kết hôn với một người chồng giàu có nhưng do có thói quen chi tiêu hoang phí, sẽ gây tác động xấu cho sự nghiệp và gia sản của chồng, và có nguy cơ dẫn đến gia sản lụng bại.

Tuy nhiên, xem tướng phụ nữ có khuôn miệng quá nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến nguồn tài chính của chồng. Miệng nhỏ tương ứng với trường hợp bạc phúc, không được hưởng may mắn. Vì vậy, một khuôn miệng xinh xắn vừa phải, đôi môi hồng hào được coi là phụ nữ may mắn, lấy chồng giàu sang và trợ giúp đắc lực cho chồng trong công việc.
Nhân trung rõ ràng, dài và sâu.

Xem tướng phụ nữ qua đôi môi
Một khuôn miệng xinh xắn vừa phải, đôi môi hồng hào được coi là phụ nữ may mắn

Đối với những phụ nữ sở hữu nhân trung rõ ràng, dài và sâu có khả năng sinh sản tốt, có nét tướng sinh được con cái tài giỏi. Những đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất thông minh, hiếu thuận với cha mẹ, nhiều phúc lộc, trong tương lai hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công trong con đường công danh sự nghiệp.

Nhân trung đẹp ở người phụ nữ còn là sự dự báo cho một cuộc sống khỏe mạnh, sống thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”). Người phụ nữ vừa thông minh lại sống lâu, khi lấy chồng cuộc sống giàu sang hiển đạt, con cái hiếu đạo, tài giỏi. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc phận lớn.

Với những nét tướng trên của người phụ nữ phải tu “vạn kiếp” mới có được. Tướng mệnh giàu sang phú quý, được nhiều người yêu quý,mang lại may mắn cho gia đình, giúp chồng phát triển vững chắc sự nghiệp về sau.