Chelsea có bom tấn 100 triệu euro bao giờ nổ

0
821
chelsea-co-bom-tan-100-trieu-euro-bao-gio-no
Chelsea có bom tấn 100 triệu euro bao giờ nổ

Chelsea tiếp tục đón tin vui trong thương vụ Kai Havertz khi Leverkusen bắt đầu xuôi ý và không nhất quyết phải nhận đủ tiền mặt.

Vấn đề hiện tại của Chelsea đã được chỉ rõ ở những vòng đấu cuối của Ngoại Hạng Anh. Đó là chất lượng đội hình không đủ tốt để đua đường dài khi bị cấm 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp. Đã có lúc họ thi đấu rất thăng hoa nhưng sự ổn định lại là điều còn thiếu khiến tỷ lệ dự đoán là vấn đề mà nhiều chuyên gia chưa thể tin tưởng được.

Vì thế mà BLĐ Chelsea cũng đã nhanh chóng bổ sung lực lượng cho mùa giải mới với 2 bản hợp đồng mang tên Hakim Ziyech và Timo Werner. Bên cạnh đó họ từng muốn chiêu mộ Kai Haverrtz từ Leverkusen.

Thương vụ này cũng đang có được nhiều thuận lợi với The Blues khi đối thủ cạnh tranh của đều lần lượt bỏ đi. MU, Real hay Bayern Munich đều quyết định từ bỏ thương vụ này với nguyên nhân là mức giá chuyển nhượng đưa ra lên tới 100 triệu euro.

chelsea-co-bom-tan-100-trieu-euro-bao-gio-no
Chelsea có bom tấn 100 triệu euro bao giờ nổ

Bên cạnh đó Chelsea cũng đang dần thuyết phục CLB của Đức và có nhiều tiết lộ Leverkusen đang dần xuôi trong thương vụ này để có thể nhận thêm cầu thủ kèm theo thay vì tiền mặt.

Hiện tại với kết quả ngoại hạng anh Chelsea đang xếp thứ ba và rất có thể sẽ giữ được vị trí này khi mùa giải kết thúc. Điều đó giúp họ phù hợp với điều kiện của Kai Havertz. Tuy nhiên, để mọi việc chắn chắn thì “The Blues” cần chờ thêm 2 vòng đấu nữa để biết được số phận của mình mới ngồi vào bàn đàm phán.

Nếu gia nhập sân Stamford Bridge, khả năng thích nghi của cầu thủ người Đức là khá cao bởi có hai người đồng hương Rudiger và Werner. Bên cạnh đó, Pulisic cũng từng nhiều năm thi đấu tại Đức nên có thể giúp đỡ cầu thủ này.

"Các tin tức về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, chuyển nhượng Bóng đá của các CLB hàng đấu, giải Anh, TBN, Ý, Pháp... hoàn toàn là miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất."