Sao Bayern không thể gia nhập Juventus

0
990
Sao Bayern không thể gia nhập Juventus

Sao Bayern không thể gia nhập Juventus; Matteo Darmian trở lại Serie A; Radamel Falcao chính thức gia nhập Galatasaray; Thêm một sao Man Utd phải ra đi.

Sao Bayern không thể gia nhập Juventus

Juventus được cho chuẩn bị chiêu mộ thành công trung vệ Jerome Boateng từ Bayern Munich. Mọi chuyện càng trở nên rõ ràng hơn khi mới nhất, Boateng đã vắng mặt ở bức ảnh chụp toàn đội.

Tuy nhiên, theo Bayern & Germany cho rằng Boateng sẽ tiếp tục Allianz Arena và không gia nhập Juventus trong mùa hè. Quyết định này được đưa ra bởi trung vệ sinh năm 1988 vẫn muốn ở lại cạnh tranh suất đá chính để có live score tốt ở Bayern.

Sao Bayern không thể gia nhập Juventus

Matteo Darmian trở lại Serie A

Không có kqbd trực tuyến  tốt tại MU, hậu vệ người Italia đã đồng ý ký hợp đồng đến năm 2023 với Parma. Trị giá hợp đồng, theo Transfermarkt, là 1,5 triệu Euro. Quá trình thanh lọc đội hình của Solskjaer dự kiến sẽ còn tiếp diễn khi có nhiều cái tên không được ông thầy Na Uy trọng dụng.

Radamel Falcao chính thức gia nhập Galatasaray

Tiền đạo Radamel Falcao chính thức gia nhập Galatasaray từ AS Monaco với giá 3 triệu euro. Tại Thổ Nhĩ Kỳ Falcao nhận lương 5,7 triệu euro mỗi mùa. Đã có khoảng 25 ngàn CĐV Galatsaray tập trung ở quảng trường Istanbul để chào đón Falcao.

Thêm một sao Man Utd phải ra đi

Matteo Darmian đã chính thức hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Man Utd tới Parma sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế. Bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, Parma chỉ phải trả cho Man Utd số tiền 1,5 triệu euro.

Darmian cập bến Man Utd vào Hè 2015 từ Torino với giá 18 triệu euro. Qua 4 mùa giải, hậu vệ 29 tuổi chỉ đá 92 trận cho “Quỷ đỏ”. Darmian cho biết quyết định rời Man Utd ngay phiên chợ Hè 2019 hòng tìm kiếm cơ hội chơi bóng trong màu áo ĐTQG Italia. Kể từ tháng 10/2017, Darmian chưa một lần được đá cho đội bóng Thiên thanh.