3 chòm sao nữ phạm phải đào hoa trong năm 2018

0
1850

Top 3 chòm sao nữ có số đào hoa, thể hiện rõ nhất trong năm 2018. Tuy nhiên, cũng có đào hoa tốt, đào hoa xấu, nếu đào hoa dữ có thể khiến tình yêu, hôn nhân trắc trở. 

Kim Ngưu chòm sao ngoan hiền

Kim Ngưu là một trong 3 chòm sao nữ ngoan hiền, sau khi kết hôn hoặc có người yêu thường an phận thủ thường nhưng năm 2018 lại phạm đào hoa, xuất hiện người đàn ông điên cuồng theo đuổi. Người này tất cả các phương diện đều tốt nên Kim Ngưu không khỏi xiêu lòng.

Chòm sao nữ có số đào hoa trong năm 2018
Chòm sao nữ có số đào hoa trong năm 2018

Thêm vào đó, theo phongthuydoisong.net cho hay, chòm sao nữ này lại có sao Hồng Loan nên đào hoa kiếp sâu nặng, mối quan hệ ngoài luồng tiến triển nhanh chóng, cần phải có sự cảm thông, bao dung từ bạn đời, người thương mới có thể duy trì mối quan hệ vốn có.

Xử Nữ đào hoa nữ quá mạnh

Xử nữ là một trong 3 chòm sao nữ có cá tính thận trọng và ưa thích ổn định. Do đó cô nàng Xử Nữ khiến họ bảo toàn một mối quan hệ rất vững chắc, nhưng năm 2018 này đào hoa của chòm sao nữ này quá mạnh.

Chòm sao nữ trong đó có Xử Nữ, có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái độc thân hấp dẫn, điều kiện hoàn hảo lại có sức hút mãnh liệt nên không tránh khỏi lục đục trong gia đình, tình yêu.

Trong mật ngữ 12 chòm sao nữ, dẫu Xử Nữ kiên định nhưng đối phương quá lộ liễu thì bạn đời, người yêu cũng khó có thể tin tưởng hoàn toàn.

Song Ngư cả đời theo đuổi đàn ông lý tưởng

Chòm sao nữ Song Ngư cá tính hay thay đổi, cả đời đều theo đuổi người đàn ông lý tưởng nên dù người yêu, chồng của họ có bao nhiêu điểm tốt, có bao nhiêu hoàn mĩ cũng vẫn chú ý tới việc thu hút người khác phái là điều không thể tránh khỏi.

Chòm sao nữ có số đào hoa trong năm 2018
Chòm sao nữ có số đào hoa trong năm 2018

Xem bói tử vi 12 chòm sao cho thấy, tình duyên năm 2018 của chòm sao nữ Song Ngư này báo hiệu đạo hoa vượng nhưng là đào hoa dữ, dễ dàng cùng đàn ông phát sinh quan hệ ngoài luồng khiến cho nhân duyên bất hòa, mâu thuẫn.

Trong khi đó, trong top 3 chòm sao nữ thì chỉ có duy nhất Song Ngư này lại không biết cách từ chối hay rõ ràng với đàn ông nên sự tình càng rắc rối.

Trên đây chúng tôi vừa điểm qua top 3 chòm sao nữ có số đào hoa trong năm 2018. Do đó, nếu bạn nằm trong số này hoặc có bạn bè thuộc những chòm sao nữ trên, hãy dành lời khuyên thiết thực cho họ nhé. Hưỡng họ tới một cuộc sống, tương lai tốt đẹp hơn, không phạm phải số kiếp đào hoa như đã nói ở trên.