Tuổi Canh Thìn nữ 2000 mệnh gì? hợp màu nào trong năm 2018

0
1825
Nữ 2000 mệnh gì? chọn màu sơn nhà nào hợp nhất?
Nữ 2000 mệnh gì? chọn màu sơn nhà nào hợp nhất?

Tuổi Canh Thìn nữ 2000 mệnh gì? hợp với màu nào nhất trong năm 2018. Dưới đây, phongthuydoisong.net sẽ cùng bạn xem chi tiết, những màu xe, màu sơn nhà hợp mệnh nữ sinh năm 2000.

Nữ 2000 mệnh gì? vài nét về cuộc đời nữ Canh Thìn

Nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, cuộc đời gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp. Con đường công danh, sự nghiệp của họ không gặp phải nhiều sóng gió. Con đường của họ  thường màu hồng và mang rất nhiều hy vọng. Bắt đầu từ tuổi 27 trở đi mọi sự sẽ đi lên không ngừng.

Xem tử vi Canh thìn nhận thấy, ở mọi khía cạnh của cuộc sống, nữ tuổi canh thìn đều không phải lo nghĩ về các vấn đề vật chất hay tinh thần. vậy nên con đường công danh của họ sẽ ở mức tuyệt đỉnh. Vậy nữ 2000 mệnh gì?

nữ 2000 mệnh gì? hợp màu gì nhất 2018/
nữ 2000 mệnh gì? hợp màu gì nhất 2018/

Nữ Canh Thìn sinh năm 2000 là người có quyết tâm Cao, thao tác gì rồi cũng cố gắng triển khai xong tốt đẹp, là người ít nói nhưng có đời sống nội tâm thâm thúy. Nếu có điều kiện, học tập dễ đỗ đạt, con đường công danh Sáng lạng, có danh vị trong xã hội.

Nữ Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc Mệnh Kim, họ là những người biết sắp xếp, thích lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng…Trong cuộc sống, công việc họ vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát.

Tuy nhiên tồn tại một số điểm yếu: tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh. Đôi khi thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm.

Những màu hợp mệnh tuổi Canh Thìn 2000

Màu vàng: Đây là màu của ánh mặt trời ấm áp, thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng là màu của mệnh Kim, khi gia chủ chọn màu này giúp mang đến sự thu hút. Tuy nhiên màu vàng chói, có thể sẽ mang đến sự khó chịu, giận dữ cho nữ gia chủ sinh năm 2000. Theo phong thủy, nếu gia chủ chọn xe hay màu sơn nhà cũng sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, thuận lợi cho gia chủ.

Nữ 2000 mệnh gì? sơn nhà màu gì có tài lộc/
Nữ 2000 mệnh gì? sơn nhà màu gì có tài lộc/

Màu nâu: Màu nâu hợp với những người mệnh Kim, là màu của sự bền vững và chắc chắn. Nữ 2000 mệnh gì? hợp màu nào? thì màu nâu là màu tương sinh cho gia chủ sinh năm 2000. Nếu nữ sinh năm 2000 chọn màu này, giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công danh sự nghiệp.

Màu trắng: Nếu nữ sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn chọn xe hay sơn nhà màu trắng, giúp mang lại may mắn, thuận lợi. Di chuyển an toàn, ít xảy ra tai nạn. nếu sơn nhà màu trắng cũng giúp mang lại sức khỏe, bình an cho các thành viên trong gia đình.