Điểm tên 3 cung hoàng đạo tính tình con nít

0
2687

Trải qua nhiều thời gian biến động, sóng gió trong cuộc sống, con người sẽ khôn ngoan và trưởng thành hơn. Tuy nhiên, với 3 cung hoàng đạo tính tình con nít này, dù đã trưởng thành nhưng tính tình của họ vẫn chỉ là một đứa con nít chưa lớn. 

Cung Bạch Dương

Cung bạch dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, nằm trong danh sách đầu tiên của 3 cung hoàng đạo tính tình con nít. Tính cách Bạch Dương y như những đứa trẻ con chưa lớn, ngây thơ và hồn nhiên, dù có trưởng thành nhưng vẫn không thay đổi chút nào.
Theo phongthuydoisong.net, cung hoàn đạo này mặc dù sống độc lập, năng động và quyết đoán nhưng đôi khi họ lại cực kì ngây thơ, cả tin đến ngạc nhiên. Quà tặng mà thần Zeus bạch dương đó là trái tim trẻ thơ và với họ, thế giới luôn là một nơi đầy phép màu kỳ diệu.
Bạch dương 1 trong 3 cung hoàng đạo tính tình con nít
Bạch dương 1 trong 3 cung hoàng đạo tính tình con nít
Tính cách của cung Bạch Dương không có một dấu hiệu nhỏ của sự láu cá. Và nó cứ tồn tại như thế trong cả cuộc đời – cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Mọi giận buồn sẽ quên đi trong chốc lát nếu họ được ai đó an ủi, vỗ về, giống như một đứa trẻ.
Cung bạch dương luôn mang đến niềm vui cho mọi người – đó là một trong những mục đích chính của Bạch Dương khi đến trái đất này. Những người thuộc chòm sao Bạch Dương tin chắc rằng cuộc sống chứa đầy những diệu kỳ, và họ sung sướng được chia sẻ những điều tuyệt vời đó với tất cả mọi người.

Cung Sư Tử

Trong 12 chòm sao, những chú Sư Tử biểu tượng cho sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Do đó, những người thuộc chòm sao này thường có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân nên cần phải học cách nhún nhường và thận trọng. Họ khá lạc quan và một trong những thế mạnh của họ là sẵn sàng đứng lên sau thất bại.
Sư tử thường là những con người tài giỏi và với quyết tậm cao độ họ có thể làm được những công việc khác nhau một cách dễ dàng, điều quan trọng nhất để trội hơn người khác. Tuy nhiên, ở nhiều hoàn cảnh dù có lớn tuổi đến đâu thì Sư Tử vẫn luôn bộc trực, thẳng thắn và bộp chộp nhiệt tình như những ngày còn trẻ con.
Cung hoàng đạo hình hài người lớn nhưng tính tình trẻ con
Cung hoàng đạo hình hài người lớn nhưng tính tình trẻ con
Sư Tử là tuýp người thẳng thắn và thích thể hiện bản thân. Họ luôn muốn được khen ngợi, được mọi người đánh giá cao và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình thuộc tuýp người bí ẩn và là một trong 3 cung hoàng đạo tính tình con nít. Bảo bình khác thường nhất trong 12 cung hoàng đạo.  Họ chịu sự cai quản của sao Thiên Vương, biểu tượng của sự đổi mới và phá cách, sẽ dẫn họ đi theo nhịp đập của riêng họ.
Bản chất của cung hoàng đạo này thật thà, giàu lòng vị tha, thích tự do và năng động. Thông thường, họ rất ít nói, nhưng thỉnh thoảng họ rất nóng nảy và căng thẳng. Họ có một trực giác nhạy bén, khá kỳ cục và thích chỉ trích người khác. Họ có thể trở thành một người bạn tốt, dễ chịu và một người yêu nồng nhiệt. Họ có rất nhiều sở thích và sáng kiến.
Dẫu thời gian có trôi đi, ai nấy đều đổi thay thì tính cách của bảo bình vẫn tò mò và ham thích khám phá những thứ mới lạ của Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ thay đổi.