5 đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ đẹp, số mệnh giàu sang phú quý

0
2067
Tướng phụ nữ đẹp, quyền quý giàu sang
Tướng phụ nữ đẹp, quyền quý giàu sang

Xem tướng phụ nữ đẹp, có số mệnh phú quý giàu sang. Cuộc đời số mệnh, công danh sự nghiệp mọi thứ đều viên mãn thuận lợi, nhận biết nhanh qua một số đặc điểm dưới đây.

1. Tướng phụ nữ đẹp có đầu tròn, trán bằng

Theo nhân tướng học,  tướng phụ nữ đẹp khi họ có đầu tròn, trán bằng. Đây được xem là tiêu chuẩn đánh giá cơ bản nhất trong tướng mặt của người phụ nữ giàu sang, quyền quý, hé lộ về sự nghiệp và tài vận. Khi xem xét hình dáng đầu của người phụ nữ, lấy tiêu chuẩn hình tròn đẹp nhất, tránh kiểu đầu có góc cạnh, vết lõm quá rõ.

Xem tướng phụ nữ đẹp, giàu sang phú quý
Xem tướng phụ nữ đẹp, giàu sang phú quý

Kiểu trán tốt nhất, có nét cao sang phú quý nên lấy kiểu trán tròn trịa là đẹp nhất. Trường hợp nếu trán xuất hiện hiện tượng lồi lõm và vết chàm mờ không sáng sẽ khiến bản thân người phụ nữ đó gặp phải những trở ngại nhất định trên đường công danh.

2. Môi trái tim – tướng phụ nữ đẹp, phú quý giàu sang

Phụ nữ có môi trái tim, đây là tướng phụ nữ đẹp mà ít người có được. Theo các nhà nhân tướng học đã khẳng định rằng, bất cứ người phụ nữ nào sở hữu đôi môi trái tim cũng đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Bởi môi trái tim là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm.

Theo phongthuydoisong.net cho hay, những quý cô được trời ban cho nét tướng đôi môi hình trái tim thì từ tấm bé đã luôn được mọi người yêu mến. Khi lớn lên sẽ có nhiều người theo đuổi. Đến khi trưởng thành, bản mệnh của người phụ nữ này thường có đầu óc nhanh nhạy, sáng tạo, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp rất thành đạt.

Còn nếu như người phụ nữ nào có môi trái tim, mà đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, không nứt nẻ, miệng cười đoan trang hiền dịu, không bị hở lợi thì chắc chắn sẽ có vận số vô cùng tốt đẹp. Cuộc sống công danh sự nghiệp của họ vô cùng giàu sang, quyền quý.

3. Tướng phụ nữ đẹp có giọng nói thanh cao

Những người phụ nữ sở hữu Giọng nói thanh cao, có liên quan rất nhiều và mật thiết đến tâm hồn người phụ nữ. Những người con gái có chất giọng thanh cao, bao giờ cũng tinh tế, nhỏ nhẹ và cư xử chín chắn. Càng lớn tuổi, người phụ nữ này sẽ càng giúp ích được nhiều cho chồng trong việc phát triển sự nghiệp và nhẹ nhàng đưa ra những lời khuyên hữu ích khi cần thiết.

4. Lông mày hình chữ V – tướng phụ nữ đẹp, quyền quý

Tướng phụ nữ đẹp khi họ có lông mày hình chữ V. Người phụ nữ có tướng lông mày hình chữ V nếu phần thân lông mày hất lên cao, nhọn đáy chữ V, còn phần đuôi hạ xuống thấp thành hình chữ V ngược, đây là dấu hiệu nhận biết người có tướng thông minh, tài giỏi.

Người có tướng lông mày hình chữ V này, thường giỏi ứng xử trong mọi tình huống, họ làm việc gì cũng đầy thông minh, sắc sảo, bình tĩnh. Trong sự nghiệp họ có ý chí phấn đấu, tương lai công danh sự nghiệp có hoài bão, làm việc cũng luôn có kế hoạch rõ ràng.

Tướng phụ nữ đẹp, quyền quý giàu sang
Tướng phụ nữ đẹp, quyền quý giàu sang

5. Tướng phụ nữ đẹp có tai to dày và rủ xuống

Xem tướng phụ nữ đẹp qua tướng tai. Những người phụ nữ có vành tai dày và lớn, vận mệnh rất sợ đến làm khổ họ, tiền tài và bạn bè đều rất sung túc. Đặc biệt, ở người phụ nữ này thể hiện ra sự khoan dung hiền hậu, chân thành với chồng của mình, con cái đều cảm nhận được sự ấp áp, thông cảm với suy nghĩ của người khác, có phúc phận, có nhân duyên. 

Trên đây là 5 tướng đẹp ở phụ nữ, khi họ sở hữu những tướng này giúp chúng ta nhận thấy rõ, họ có số mệnh giàu sang phú quý. Trong công danh sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.