5 nét tướng đàn bà quyến rũ, khiến đàn ông say mê cả đời

0
1651
Nét tướng đàn bà quyến rũ, khiến đàn ông say mê cả đời
Nét tướng đàn bà quyến rũ, khiến đàn ông say mê cả đời

Cùng phongthuydoisong.net tìm hiểu 5 nét tướng đàn bà quyến rũ, phúc lộc trời ban. Bởi những nét tướng bẩm sinh này, luôn khiến đàn ông say mê ngay từ lần đầu gặp mặt.

1. Phụ nữ có nét mày thanh, mắt to

Mày thanh, mắt to được xem là nét tướng đàn bà quyến rũ, khiến đàn ông say mê cả đời. Bởi những người phụ nữ có mày thanh mảnh, mắt to thường có tính cách mềm mỏng, giàu thấu hiểu và cảm thông. Đàn ông khi ở bên những người phụ nữ có nét tướng này, thường rất thoải mái vì họ tinh tế và hiểu đàn ông muốn gì. Người phụ nữ này cũng rất khéo léo biểu lộ điều mình muốn, đàn ông sau đó sẽ đáp ứng họ một cách tự nguyện. Phụ nữ có nét tướng này luôn dùng sự quyến rũ của mình để giữ chân đàn ông.

2. Phụ nữ có tướng dái tai to dày

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có nét tướng dái tai to và dày thường được nhận xét là người có trí tuệ và sự ổn định. Nếu thùy châu dày, to thì người đó khỏe mạnh, thu hút tài vận, nhân duyên tốt đẹp và có những đứa con thông minh. Ngoài ra, nét tướng này còn rất thành thật, giàu khoan dung và một lòng với bạn đời. Bởi thế mà đây là nét tướng ở phụ nữ mà đàn ông bị thu hút.

Nét tướng đàn bà quyến rũ, khiến đàn ông say mê cả đời
Nét tướng đàn bà quyến rũ, khiến đàn ông say mê cả đời

3. Phụ nữ có đôi mắt đào hoa

Xem tướng những người có đôi mắt đào hoa, thường được xem là nét tướng đàn bà quyến rũ. Vẻ đẹp tự nhiên có thể khiến đàn ông say mê cả đời, người đàn ông nào khi tiếp xúc khó có thể quên được. Đây là đôi mắt như cười, lại ươn ướt làm mềm lòng người khác. Vì thế mà dù họ chẳng làm gì vẫn khiến đàn ông muốn đắm chìm vào đôi mắt đó thật lâu. Đây là nét tướng của người phụ nữ dịu dàng và rất quyến rũ.

4. Lông mày cong nét tướng đàn bà quyến rũ

Phụ nữ sở hữu lông mày cong, bắt đầu từ mắt đến đuôi mắt. Khi người phụ nữ này cười thì cặp lông mày cong lên nhìn rất quyến rũ. Phụ nữ có nét tướng này thường có tính cách ôn hòa, luôn biết cách khiến người đối diện say mê nhìn mình.

5. Nữ giới có khuôn mặt trái xoan

Một trong những nét tướng đàn bà quyến rũ là khi họ sở hữu gương mặt trái xoan. Khuôn mặt này thường tạo ấn tượng tốt với đàn ông ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Từ sự ưa nhìn này, đàn ông cũng dần bị thu hút. Phụ nữ có mặt trái xoan thường nhận được nhiều phúc khí từ khi sinh ra, bản tính cũng rất dịu dàng, hiền hậu, được nhiều người yêu mến. Đây là nét tướng vừa có sức hút, vừa rất tốt ở phụ nữ.