5 điểm lộ rõ bản chất của Đàn Ông chị em không nên lấy làm chồng

0
1302
Xem tướng nhận biết bản chất đàn ông
Xem tướng nhận biết bản chất đàn ông

Hôm nay phongthuydoisong.net sẽ giúp chị em nhận diện rõ bản chất Đàn ông tốt hay xấu qua 5 điểm này. Nếu gặp phải những kiểu người này hãy tránh xa nhé!

Nhận biết bản chất đàn ông qua mái tóc

Những người Đàn ông có tóc dài, cứng như râu thường khắc sát vợ, tóc mềm mại, óng ả vừa phải thì cực chiều vợ, cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc. Có mái tóc vàng như râu bắp thì nghèo hèn, không có chí tiến thủ và ý chí vươn lên, không có năng lực, chỉ khổ vợ con. Tóc vàng như rám nắng thì không xu dính túi, sống đầu đường xó chợ, khổ sở cho tới già.

Nhận biết bản chất đàn ông qua mái tóc
Nhận biết bản chất đàn ông qua mái tóc

Xem tướng qua ánh mắt

Xem tướng qua đôi mắt nhận biết bản chất đàn ông. Những người Đàn ông có mắt sáng, trong, lòng đen nhiều hơn lòng trắng thường thông minh, chính trực. Người này có thể là chỗ dựa vững chắc về cả kinh tế lẫn tinh thần cho vợ con. Người đàn ông có mắt nâu thường lãng mạn, có khiếu nghệ thuật nên thi thoảng tâm hồn hơi bay bổng.

Ngoài ra, bản chất đàn ông còn dựa vào mắt trái to hơn mắt phải, vui buồn không lộ rõ. Người này ít nhiều có tính gia trưởng, lạnh lùng, tàn nhẫn, rất có thể sẽ vũ phu với vợ. Người có ánh mắt tam giác thường xảo quyệt, mưu mô, không biết đâu mà lần. Đối với những người mắt quá to thì lại đa sầu đa cảm, đến thân mình lo không xong nói gì nuôi được vợ con, suy cho cùng cũng chỉ là bám váy, ăn nhờ vợ.

Nhìn cách ăn uống

Bản chất đàn ông còn lộ rõ qua cách họ ăn uống, ăn uống nhỏ nhẹ, ăn không nhiều nhưng lại hay ăn là người bần hàn, mệnh khổ, không bao giờ giàu sang. Tuýp người ăn ít nhưng lại hay liếm láp, uống nước bằng lưỡi cũng không thọ, Cho thấy người này hay nói xấu sau lưng người khác nhưng bị “gậy ông đập lưng ông”, cuối cùng mất trắng cả sự nghiệp lẫn tiền tài.

Những người đàn ông ăn nhiều, ăn miếng to, miệng há không thấy cuống họng là có tướng phú quý, giàu sang, biết lo lắng cho gia đình, vợ con, suy nghĩ chín chắn và có kế hoạch lâu dài.

Xem tướng qua râu ria nhận biết bản chất

Những người đàn ông có râu rậm, dày thường bị ganh ghét, đố kị, nếu làm quan to thì rất có thể sẽ bị giáng chức, đến cuối đời không tích lũy được tiền bạc khiến vợ con khốn đốn.

bản chất Đàn ông không có lông mép là tiểu nhân, có tính đàn bà, nếu lấy phải người này sẽ khổ một đời, từ chuyện tiền bạc, con cái đều không được tự mình quyết định mà bị chồng xét nét, bới móc vì không tin tưởng.

Xem tướng qua râu ria nhận biết bản chất
Xem tướng qua râu ria nhận biết bản chất

Râu dài như râu dê là nhiều ham muốn về thể xác, đa tình, lăng nhăng; như râu mèo là hay nịnh bợ, như râu chuột là sẵn sàng luồn cúi, đâm bị thóc chọc bị gạo.

Nhìn cách đi đứng

Người đàn ông có số mệnh giàu sang, phú quý thường đi đứng uy nghiêm, ít động, lắc. Người hà tiện, tính với vợ con từng đồng, thiếu ý chí, quyết tâm trong công việc thì khi bước đi, các ngón chân không khép vào nhau.

Người đàn ông có tướng đi chúi đầu xuống đất, chân bước theo sau một cách vô định, không biết phương hướng thì chắc chắn là mưu mô, đê hèn, sẵn sàng bán rẻ gia đình, người thân vì cái lợi trước mắt, do đó chị em không nên lấy làm chồng.