CĐV MU muốn thấy Man City vô địch hơn là Liverpool

0
1189
CĐV MU muốn thấy Man City vô địch hơn là Liverpool

Hậu vệ ngôi sao của Man City – Kyle Walker tin rằng CĐV muốn thấy Man City vô địch hơn là Liverpool.

Cuối tuần này, người hâm mộ làng túc cầu sẽ hướng sự chú ý về cuộc đại chiến giữa Man United và Man City trong khuôn khổ vòng 34 Premier League. Kết quả bóng đá anh của trận đấu này có ảnh hưởng lớn tới cuộc đua đến ngôi vô địch cũng như vị trí các đội trong Top 4.

CĐV MU muốn thấy Man City vô địch hơn là Liverpool

Có thể nói, lúc này Man Utd đang rất mong muốn có 3 điểm trước Man City để nuôi hy vọng vào top 4. Mặt khác, người hâm mộ Quỷ đỏ lại phải đứng giữa việc lựa chọn nhà vô địch của mùa giải này giữa 2 cái tên đều “đáng ghét” là Man City và Liverpool.

Và theo chia sẻ của hậu vệ ngôi sao đang khoác áo Man City – Kyle Walker trên bong da so, dường như người hâm mộ Man Utd vẫn luôn dành sự thù ghét nhiều hơn cho Liverpool. “Các CĐV của Man United đang ở trong một tình huống khó khăn. Khi tôi dắt chó đi dạo, họ đến nói với tôi rằng: ‘Chúng tôi thà thấy Man City thắng giải đấu hơn là Liverpool’.”

Lý do là bởi, Man United thắng sẽ tạo cơ hội hoàn hảo cho ‘đại kình địch’ Liverpool đăng quang chức vô địch lần đầu tiên kể từ năm 1990. Đây là điều mà CĐV Man United không muốn xảy ra. Trường hợp Man United thất bại, họ sẽ coi như hết cơ hội lọt vào Top 4.

Trong khi Man Utd là chốt chặn đáng ngại nhất mà Man City phải đụng độ từ giờ tới cuối mùa giải thì ở chiều ngược lại, thầy trò HLV Solskjaer còn một trận đấu cam go khác với Chelsea. Nói cách khác, theo tin bóng đá Man Utd đang gặp rất nhiều khó khăn trên con đường hoàn thành mục tiêu top 4 mùa giải này.