Xem tướng tai, nhận biết vận mệnh giàu sang phú quý

0
1797
Xem tướng tai qua vị trí của tai, nhận biết vận mệnh giàu sang
Xem tướng tai qua vị trí của tai, nhận biết vận mệnh giàu sang

Xem tướng tai, nhận biết rõ vận mệnh cũng như tính cách của gia chủ. Từ hình dáng đặc điểm của tai, có thể giúp chúng ra nhìn thấy được rất nhiều điều về tương lai.

1. Xem tướng tai qua vị trí của tai

Vị trí của đôi tai cũng đóng vai trò quan trọng, giúp chúng ta nhận biết được cuộc đời họ có sung túc, may mắn hay không? trong Nhân tướng học vị trí cao thấp của tai cũng có những tiêu chuẩn nhất định.

Xem tướng tai qua vị trí của tai, nhận biết vận mệnh giàu sang
Xem tướng tai qua vị trí của tai, nhận biết vận mệnh giàu sang

Những người có đôi tai cao, dấu hiệu của người học rộng, biết nhiều, sức học cũng như khả năng sáng tạo đều vượt trội. Hơn nữa, những người có tướng tai này ngay từ khi còn nhỏ đã được gia đình bồi dưỡng, giáo dục rất chu đáo, lại được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thường sẽ thành công, thành danh từ rất sớm.

Đồng thời, xem tướng tai nhận thấy, họ cũng sẽ dễ dàng có được địa vị xã hội và thanh danh tương xứng mà những người khác nếu muốn có được thì sẽ phải phấn đấu suốt cuộc đời.

Trường hợp ngược lại, đối với những người có đôi tai thấp, khả năng học tập kém, không nhận được sự bồi dưỡng, giáo dục chu đáo tù gia đình. Ngoài ra, qua tướng tai này không có quý nhân phù trợ; thiếu lý tưỏng, ít phấn đấu, chỉ thích an phận với những gì đã có. Đối với họ, làm việc chỉ đơn thuần là để có tiền nhằm đáp ứng nhu cầu cơm ăn, áo mặc và những hưởng thụ vật chất khác.

2. Xem tướng tai qua các đường nét của tai

xem tướng tai nhận biết vận mệnh qua đường nét của đôi tai. Đối với những ngưòi có đôi tai với đường nét rõ ràng thường rất thông minh, năng động, có khả năng phán đoán tốt mọi việc. Đồng thời họ là người vô cùng tỉnh táo và lý trí.

Ngược lại, nếu người có đôi tai với đường nét mờ nhạt thường trì trệ, phản ứng chậm chạp, hay thay đổi, làm việc lề mề. Hay thay đổi chủ kiến, nên không được mọi người tín nhiệm. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là rất thành thực, làm vệc kiên trì.

Bên cạnh đó, những người này cũng không có khả năng tuỳ cơ ứng biến nên cần cố gắng rèn luyện nhiều hơn nữa để linh động, nhạy bén hơn. Đời sống tinh thần tình cảm của họ cũng không ổn định, thích thay đổi, có mới nới cũ, lúc nào cũng mong tìm đối tượng mới.

3. Xem tướng tai qua kích thước của đôi tai

Người có tướng tai to 

Những người có đôi tai to, thường rất có khí phách, tài giỏi và sẽ trỏ thành những nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất giỏi trong công tác quản lý, lãnh đạo, bởi sự linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, đi theo lối mòn. Hơn nữa, những người có đôi tai to, thường rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

Xem tướng tai, dự đoán tính cách vận mệnh
Xem tướng tai, dự đoán tính cách vận mệnh

Xem tướng người có đôi tai nhỏ

Những người có đôi tai nhỏ, thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp. Không chỉ có vậy tâm địa người này còn hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Chính vì tính cách này, mà những người sở hữu đôi tai nhỏ bé, thường có rất  ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

Trên đây phongthuydoisong.net vừa giúp bạn xem tướng tai qua các yếu tố như: vị trí đôi tai, qua kích thước, đường nét của tai. Từ đó chúng ta có thể nhận biết được tính cách và vận mệnh của người này ra sao, có sung túc hạnh phúc hay không?