Chi tiết vận hạn tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2023 nữ mạng

0
720

Chi tiết vận hạn tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2023 nữ mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Quý Tỵ trong năm Quý Mão 2023 tại Phongthuydoisong.net

Năm Quý Mão 2023 này, nữ mạng tuổi Quý Tỵ được sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là sao mạnh nhất trong Cửu Diệu. Người xưa có câu “Sao Thái Bạch quét nhà” để chỉ sự vận hạn nghiêm trọng của sao này.

Tài lộc của sao Thái Bạch là rất lớn, người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, đau ốm, tốn tiền thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp vận xui.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công. Người tuổi Tỵ 1953 gặp Thái Bạch chiếu mệnh thì suốt năm phải kiêng kỵ màu trắng đồng thời bản mệnh Quý Tỵ xấu nhất vào tháng  2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch theo lịch âm 2023.

Chi tiết vận hạn tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Hạn theo năm

Gặp hạn Thiên La thì năm 2023 nữ mạng Quý Tỵ có sức khỏe không tốt bởi ma quỷ quấy rầy khiến tinh thần quý bà tuổi này phải lo lắng bất an. Thêm vào đó, xem tuổi vợ chồng cho hay cơ thể người sinh năm 1953 nếu có đau ốm mà chữa bằng thuốc thang sẽ không khỏi, gia đình quý nữ nên làm lễ cúng giải hạn đầu năm và hàng tháng để chủ mệnh tuổi Tỵ được tai qua nạn khỏi.

Hạn theo tuổi

Năm Quý Mão 2023, nữ giới Quý Tỵ gặn hạn Kim Lâu

Hạn Kim Lâu: Năm 2023, nữ mạng Quý Tỵ gặp phải hạn xấu Kim Lâu nên lưu tâm đến sức khỏe yếu kém lại thêm tinh thần gặp phải không ít chuyện phiền muộn xảy đến.

Hóa giải sao hạn

Năm 2023, nữ mạng tuổi Tỵ 1953 có sao Thái Bạch chiếu mệnh nên việc hóa giải sao hạn không là vấn đề quan trọng và cần thiết. Nhưng để an tâm hơn và xua đuổi tối đa tà khí, vận xui thì gia chủ có thể làm một mâm cơm cúng đầy đủ ngũ vị và khấn bái với lòng thành tâm, thành kính.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc