Chủ tịch Laporta không đặt quá nhiều hi vọng Messi quay lại Barca

0
413
Chủ tịch Laporta mong muốn Messi quay trở lại CLB

Cakhia tv thông tin về việc chủ tịch câu lạc bộ Barcelona, Joan Laporta rất muốn được cầu thủ Messi quay lại câu lạc bộ. Tuy nhiên ông cũng nói thêm rằng, mình không đặt quá nhiều kỳ vọng về điều này. 

Chủ tịch Barcelona không đặt nhiều kỳ vọng về việc Messi quay lại CLB

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, chủ tịch  Barcelona mong muốn Messi quay trở lại câu lạc bộ. Nhưng điều này không mấy khả quan so với tình hình thực tế.

Đây là một thỏa thuận khó khăn

Chủ tịch Laporta lên tiếng xác nhận đây là một thỏa thuận khó khăn. Khi cầu thủ Messi sẵn sàng và hẹn hợp đồng cùng với PSG sau thành công rực rỡ cùng với đội tuyển Argentina tại mùa giải World Cup 2022.  

Loan Laporta chia sẻ rằng: “Với tư cách là chủ tịch của Barcelona, tôi rất muốn Messi trở lại câu lạc bộ. Tuy nhiên, hiện giờ Messi đang ký hợp đồng PSG, và vừa vô địch World Cup. Chúng tôi rất mừng cho anh ấy. Nhưng tôi cũng không muốn tạo ra hi vọng đưa Messi quay trở lại câu lạc bộ vì điều này rất khó thực hiện”. 

Chủ tịch Laporta mong muốn Messi quay trở lại CLB

Chủ tịch Laporta mong muốn Messi quay trở lại CLB

Hợp đồng ký kết giữa Messi và PSG sắp hết hạn

Cakhia tv đưa tin vào tháng 6/2023, hợp đồng giữa cầu thủ Messi và PSG sẽ chấm dứt. Nếu là một người xem trực tiếp bóng đá hôm nay, chắc bạn cũng biết rằng, trong thời gian gần đây, có nhiều thông tin cầu thủ Messi sẵn sàng gia hạn hợp đồng với đội bóng thành Pari ít nhất 1 đến 2 mùa nữa. Cùng với đó, ông Laporta cũng đề cập đến tình hình tài chính của Barcelona khiến cho khả năng chiêu mộ Messi quay lại trở nên vô cùng xa vời. 

Hợp đồng giữa Messi và PSG sẽ được gia hạn

Hợp đồng giữa Messi và PSG sẽ được gia hạn

Tình hình tài chính bị hạn chế của Barca

Cakhia tv được biết với tình hình tài chính hiện tại, câu lạc bộ Barcelona gặp khó khăn trong việc chiêu mộ cầu thủ Messi.

Đội bóng xứ Catalan khó cân bằng trong tài chính

Ngay cả trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp được diễn ra. Đội bóng xứ Catalan có chiêu mộ thêm cầu thủ cũng rất khó khăn vì đã chi trả 200 triệu Euro trong mùa hè. Cakhia tv đưa tin, hiện tại đội bóng này đang phải thực hiện các biện pháp đáp ứng luật công bằng tài chính của mùa giải bóng đá La Liga. 

Tình hình tài chính của Barcelona sẽ sớm được cải thiện

Theo chia sẻ của chủ tịch Laporta, tình hình tài chính của câu lạc bộ sẽ sớm được củng cố và sáng sủa trở lại. Trong tương lai gần, câu lạc bộ có thể chiêu mộ lại cầu thủ Barcelona bởi: ” Đối với chúng tôi, Messi là một cầu thủ tài năng và vĩ đại nhất mọi thời đại. Cậu ấy đã chơi cho Barcelona và lớn lên ở Barcelona. 

Tôi tin rằng sâu thẳm trong trái tim mình, cậu ấy là một người hâm mộ mẫu mực của câu lạc bộ. Và là người đã mang đến nhiều niềm tự hào cho chúng tôi. Do đó, anh ấy luôn sẽ gắn bó cùng với Barcelona. Tại đây chúng tôi đã giúp anh ấy trở nên vĩ đại như ngày hôm nay. Tôi xác nhận, bỗng muốn Messi quay trở lại. Nên hãy cứ chờ xem sao”. 

Chủ tịch Barca mong muốn Messi quay trở lại trong tương lai gần

Chủ tịch Barca mong muốn Messi quay trở lại trong tương lai gần

Cakhia tv khẳng định, Messi là cầu thủ nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nhất là khi anh ấy mới chiến thắng mùa giải World Cup năm 2022. Vì thế, việc câu lạc bộ Barcelona muốn chiêu mộ Messi quay trở lại là điều dễ hiểu.