Xem tướng tay nhận biết người giàu sang phú quý

0
1778
Xem tướng tay nhận biết người giàu sang phú quý
Xem tướng tay nhận biết người giàu sang phú quý

Bàn tay của mỗi người cho dù chỉ tay không giống nhau, nhưng những dấu hiệu qua xem tướng tay vẫn dễ dàng nhận biết được họ có số mệnh giàu sang, phú quý. 

1. Lòng bàn tay dầy dặn và linh hoạt

Theo phongthuydoisong.net cho hay, xem tướng bàn tay nhận biết người có số mệnh phú quý, giàu sang. Đối với những người sở hữu lòng bàn tay dày dặn, cơ thể linh hoạt khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Đây chính là dấu hiệu dự báo nền tảng sự nghiệp của họ. Có tài vận tốt, cho dù trong cuộc sống hay công việc đều tràn đầy hăng hái, cố gắng tiến tới và họ có bản năng kiếm tiền nhất.

Những người có bàn tay này, thường sử hữu khối đầu óc thông minh và trí tuệ linh hoạt trong việc tìm kiếm sự giàu có. Vì thực hiện lý tưởng của bản thân mà kiên trì không mệt mỏi, do vậy người có đặc điểm này cực kỳ dễ giàu có.

2. Ngón tay giữa tương đối dài

Xem tướng tay đặc biệt, những người có ngón tay giữa tương đối dài. Cho thấy họ có lòng ham muốn rất mạnh với quyền lực và sự giàu có, họ rất hy vọng bản thân có thể đứng trên người khác. Cuộc sống trong phú quý vinh hoa và luôn nỗ lực rất nhiều để đạt được. Hơn nữa, người này còn có đầu óc làm việc lớn, không bận lòng chỉ vì chút lợi ích nhỏ mà gây ra phán đoán sai lầm, do đó kiểu người như vậy rất dễ dàng trở nên giàu có.

Xem tướng tay nhận biết người giàu sang phú quý
Xem tướng tay nhận biết người giàu sang phú quý

3. Gò Mộc tinh phát triển

Trong thuật xem tướng tay, nếu chủ nhân có vị trí gốc ngón tay trỏ được gọi là gò Mộc tinh, nếu như nơi này nhô lên đầy đặn, phình ra. Bên cạnh đó lại có khí sắc hồng hào sáng sủa thì người này tài vận rất tốt, phần lớn là dựa vào kinh doanh để làm giàu và có tiềm năng trở thành người giàu có.

4. Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Trên đốt thứ hai của ngón tay có nhiều vân, đây cũng là dấu hiệu người giàu sang phú quý. Cái bất kể là vạch ngang hay vạch dọc thì người ấy đều rất giỏi tích lũy tiền bạc, đường chỉ càng nhiều chứng tỏ khả năng tích lũy của cải càng nhiều và những người này phần lớn dựa vào sự cần cù tiết kiệm của mình mà trở nên giàu có.

5. Sở hữu vân ba gạch trên ngón trỏ

Theo nhân tướng học, người sở hữu vân ba vạch trên ngón trỏ, được xem là dấu hiệu nhận biết họ có số mệnh giàu sang phú quý. Thông thường, trên đốt ngón trỏ có một đường vân ngang để phân đốt ngón tay, nếu như có ba đường vân ngang thì gọi là vân ba gạch.

Xem tướng tay những người này, nhận thấy họ có tài vận rất tốt, cả đời không thiếu tiền tiêu và thường giàu có từ sự giúp đỡ của người khác giới. Cuộc sống giàu sang, phú quý gặt hái được nhiều thành công.