Chuyển nhượng tối 11/12: MU có thêm hy vọng trong thương vụ Sancho

0
736
Chuyển nhượng tối 11/12: MU có thêm hy vọng trong thương vụ Sancho

MU có thêm hy vọng trong thương vụ Sancho; Real Madrid sắp chia tay công thần và những tin chuyển nhượng tối 11/12 đáng chú ý.

MU có thêm hy vọng trong thương vụ Sancho

Dortmund từng có những động thái rất cứng rắn liên quan đến Jadon Sancho vào mùa hè năm 2020 tuy nhiên giờ đây chính CLB này cũng đang chuẩn bị cho một tương lai không có sự phục vụ của tiền vệ người Anh.

Ban lãnh đạo của đội bóng vùng Ruhr đang cảm thấy rằng nếu như MU hay bất kỳ một đội bóng nào đưa ra lời đề nghị dành cho Jadon Sancho, họ cũng phải ngay lập tức bán anh đi để vừa với mức giá 90 triệu bảng và họ mong muốn, theo những thông tin được tiết lộ từ trang Sport Bild của Đức.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu ngoại hạng anh, MU hoàn toàn có thể hy vọng vào một thương vụ thành công tuy nhiên, phong độ của Sancho mùa này đã không còn quá xuất sắc.

Chuyển nhượng tối 11/12: MU có thêm hy vọng trong thương vụ Sancho

Arsenal hỏi mua Maxi Gomez

Sau trận thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo rạng sáng nay, Arsenal đang triển khai kế hoạch trước thị trường chuyển nhượng tháng Giêng 2021, với mục tiêu Maxi Gomez. Đội bóng thành London hiện rơi vào cuộc khủng hoảng nặng nề, và mua Maxi Gomez được xem như một giải pháp quan trọng.

Maxi Gomez đã để lại dấu ấn riêng trên sân chơi La Liga. Cầu thủ 24 tuổi người Uruguay không hài lòng với cuộc sống ở Valencia, nên muốn sang Premier League. Ngoài Arsenal, hiện tại Wolves cũng đang theo đuổi Maxi Gomez.

Real Madrid sắp chia tay công thần

Cầu thủ chạy cánh Lucas Vazquez sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào cuối mùa giải này. Theo chính tiết lộ của cầu thủ này với Marca, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Real Madrid đang diễn ra “phức tạp”.

“Mọi chuyện lúc này vẫn còn phức tạp. Tôi luôn cống hiến hết mình khi thi đấu nhưng trong bóng đá đôi khi một bên không thể quyết định tất cả. Tôi vẫn hạnh phúc khi ở Madrid”, Vazquez chia sẻ.

"Các tin tức về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, chuyển nhượng Bóng đá của các CLB hàng đấu, giải Anh, TBN, Ý, Pháp... hoàn toàn là miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất."