Chọn tranh phong thủy phòng khách ý nghĩa, cầu tài lộc

0
1438
Tranh phong thủy phòng khách cầu bình an, tài lộc
Tranh phong thủy phòng khách cầu bình an, tài lộc

Dưới đây, phongthuydoisong.net xin chia sẻ với bạn, cách chọn tranh phong thủy phòng khách đẹp và ý nghĩa, giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

1. Chọn tranh phong thủy phòng khách hợp tuổi

Tranh phong thủy phòng khách được xem là vật dụng trang trí quan trọng trong ngôi nhà, chúng vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên, cách chọn tranh sao cho hợp tuổi không phải ai cũng biết.

Tranh phong thủy phòng khách cầu bình an, tài lộc
Tranh phong thủy phòng khách cầu bình an, tài lộc

Hiện nay, có nhiều gia đình thích treo tranh phong thủy, trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Đặc biệt, đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp, nên cấu thành tương hợp, tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

Sự tương hợp này, có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

2. Tranh phong thủy phòng khách cầu tài lộc, bình an

Tranh phong thủy mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là loại tranh phong thủy phòng khách được khá nhiều người ưa chuộng. Bức tranh với hình ảnh tám chú ngựa, đang phi nước đại trên thảo nguyên, hoặc trên mây, chạy dưới nước… có ý nghĩa đúng như tên gọi của nó. Khi bài trí trong nhà, giúp mang đến sự thành công về sự nghiệp, công danh cho gia chủ. Vì thế nếu treo tranh mã đáo này ở trên tường cửa chính nhìn vào nhà sẽ giúp gia đình công danh phá đạt, quyền cao chức trọng, dư dả về tiền bạc.

Ngoài ra, bức tranh này còn đồng nghĩa với sự phát đạt, phát tài phát lộc. Những chú ngựa dũng mảnh bền bỉ kiên cường chạy về báo tin, thể hiện sự thành công như ý muốn nói sự hưng thịnh bền vững. 

Tranh nhật xuất thiên sơn

Trong top bức tranh phong thủy phòng khách, chúng ta không thể quên tranh nhật xuất thiên sơn. Trong bức tranh là hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi, vừa mang ý nghĩa mang tới nguồn năng lượng Dương trong phong thủy. Vừa mang ý nghĩa cho không gian sống của gia đình mỗi ngày mới đều ngập tràn năng lượng. Không những vậy, bài trí bức tranh mặt trời mọc trên đỉnh núi cao ngụ ý sức khỏe, vượng về đường sức khỏe, con cái trong gia đình.

Tranh bách điểu triều phụng

Tranh phong thủy phòng khách, bách điểu triều phụng cũng được xem là bức tranh ưa chuộng nhất trong phing thủy, mang ý nghĩa giúp gia đình hòa thuận và công việc suôn sẻ. Vì thế, nếu treo tranh bách điểu này ở phía tây phòng khách sẽ giúp vợ chồng gia chủ hòa thuận, con cháu xum vầy, sự nghiệp hanh thông và đỗ đạt thành công.

Tranh phong thủy phòng khách cầu thuận lợi thành công
Tranh phong thủy phòng khách cầu thuận lợi thành công

Tranh phong thủy cửu ngư hội tụ

Tranh cửu ngư hội tụ, là một bức tranh phong thủy bài trí phòng khách đẹp vẽ chín con cá đang quây quần bôi lội tự do bên nhau, chúng mang ý nghĩa đem lại may mắn và bình an. Vì thế, nếu treo tranh cửu ngư trong phòng khách ở phía Đông sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống giúp gia đình luôn bình an và hạnh phúc.

Tranh tam dương khởi thái

Trong top tranh phong thủy bài trí phòng khách, tranh tam dương khởi thái là bức tranh vẽ về ba con dê dưới ánh nắng bình minh, chúng có ý nghĩa mang lại sự cát tường, cho mọi việc đều suôn sẻ. Do đó, nếu gia chủ treo tranh tam dương này ở phía Đông trong phòng khách sẽ giúp gia chủ luôn thành công trong công việc.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn, top bức tranh phong thủy phòng khách ý nghĩa, khi bài trí trong phòng khách giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.