4 cung hoàng đạo thân hình mũm mĩm khó giảm cân

0
2107
Top cung hoàng đạo giảm cân khó thành công

Trong 12 cung hoàng đạo, duy nhất có 4 cung hoàng đạo này giảm cân không bao giờ thành công. Nên dù có béo cũng cố mà chịu nhé!

Cung Ma Kết mũm mĩm

Ma Kết thuộc top 4 cung hoàng đạo may mắn. Họ thường trẻ hơn tuổi, rất quyến rũ và gọn gàng. Tuy nhiên, nếu bạn hơi mũm mĩm một tí thì cũng là tài vận. Con đường đi đến thành công của Ma Kết không dễ dàng và có nhiều vất vả hơn.

Phongthuydoisong.net dành lời khuyên dành cho bạn, hãy nhớ rằng chính sức khỏe, sinh lực và sự khở mạnh, mập mạp của Ma Kết chính là bạn đồng hành cho thành công. Để giảm căng thẳng bạn hãy thường xuyên tập thể dục và tạo cho mình tinh thần lạc quan thay vì cố gắng giảm cân, nhịn ăn, cùng với đó khó khăn sẽ ít đi, thử thách cũng dễ dàng vượt qua hơn.

Top 4 cung hoàng đạo khó khăn trong giảm cân
Top 4 cung hoàng đạo khó khăn trong giảm cân

Cung Cự Giải khó giảm cân

Đây cũng thuộc top 4 cung hoàng đạo giảm cân khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu Cự Giải có mập mạp một chút thì đó cũng là tài vận. Cua vốn ưa nước đại diện cho tài vận, khuôn mặt hơi mũm mĩm chính là dấu hiệu giữ lại tài vận đó, không thể bị xóa bỏ bởi việc giảm cân.

Nếu có hơi mập ú bạn cũng đừng lo lắng quá nhé. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ may mắn trong học hành, công việc, sự nghiệp thăng tiến nhanh và tác động tốt đến những người xung quanh bạn.

Cung Thiên Bình hễ cứ buồn bực lại ăn

Khi kể đến 4 cung hoàng đạo giảm cân không thành công, chúng ta không thể bỏ xót thiên bình. Nụ cười của họ là điển hình của những ai được phù trợ bởi thần Vệ nữ – nụ cười mềm mại, dịu dàng, ngọt ngào, pha chút bí hiểm. Vẻ đẹp của Thiên Bình có chút sắc thái của giới tính đối lập, họ khỏe mạnh cả về tinh thần và thể chất.

Theo trắc nghiệm tính cách, một cách bản năng, họ biết tránh những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực bằng cách cho cơ thể mình thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Việc ăn quá mức thường xảy ra với Thiên Bình khi họ gặp chuyện buồn bực.

Bạn cũng đừng quá lo lắng khi tăng cân hoặc hơi béo một chút nhé. Vì tướng số “vượng phu ích tử” của Thiên Bình chỉ có thể mang lại phúc phần cho chồng và con chỉ có thể xảy ra khi Thiên Bình tròn trịa.

Cung Thiên Bình hễ cứ buồn bực lại ăn lý do cô nàng rất khó giảm cân
Cung Thiên Bình hễ cứ buồn bực lại ăn lý do cô nàng rất khó giảm cân

Ngược lại, nếu Thiên Bình quá gầy sẽ ảnh hưởng đến hậu vận của bạn đời và con nên đừng quá cố gắng giảm cân.

Cung Song Ngư thân hình tròn trịa

Song ngư là Cá nên thân hình tròn trịa, uyển chuyển. Do vậy, những người con gái Song Ngư béo đa phần thường là những người phúc phần, dễ hưởng được cuộc sống an nhàn như cá bơi trong nước. Nếu xếp họ vào cung hoàng đạo giảm cân khó khăn thì đúng nhất rồi.

Tâm hồn của cung hoàng đạo này luôn rộng mở, lại không hay tính toán so đo với người khác bao giờ nên càng khiến hậu vận của nàng hoàng đạo này tốt hơn.

Tuy nhiên, Đây là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong số 12 cung hoàng đạo nên dễ bị tác động bởi lời nói của người khác. Hãy quên điều đó đi, người ta chỉ đang nói những điều thô lỗ với thân hình của bạn thôi. Bạn nên nhớ luôn hoàn hảo khi là chính mình nhé.