Chuyển nhượng trưa 30/6: MU sắp chiêu mộ thành công sao trẻ Barca

0
809

Tin chuyển nhượng: MU sắp chiêu mộ thành công cầu thủ trẻ của Barcelona là Marc Jurado xác nhận sẽ rời khỏi đội bóng, trong hoàn cảnh đang nhận được sự chèo kéo đến từ MU. cả Barca và Juventus gần như đồng thời công bố bom tấn đầu tiên của mình trong thị trường chuyển nhượng mùa hè.

MU sắp chiêu mộ thành công sao trẻ Barca

MU sắp chiêu mộ thành công sao trẻ Barca

MU sắp chiêu mộ thành công sao trẻ Barca

Theo MEN Sport, cầu thủ trẻ của Barcelona là Marc Jurado xác nhận sẽ rời khỏi đội bóng, trong hoàn cảnh đang nhận được sự chèo kéo đến từ MU. Cầu thủ này đã gửi lời chia tay Barca trên Instagram cá nhân và nhiều khả năng sẽ gia nhập MU trong thị trường chuyển nhượng hè này.

Ngoài xem tin chuyển nhượng các bạn có thể theo dõi thêm kết quả bóng đá đức tại đây nữa nhé.

Hai bom tấn 130 triệu euro chính thức kích nổ

Đêm qua theo giờ Việt Nam, cả Barca và Juventus gần như đồng thời công bố bom tấn đầu tiên của mình trong thị trường chuyển nhượng mùa hè. Cụ thể, Arthur chính thức gia nhập Juventus với mức phí 72 triệu euro, trong khi ở chiều ngược lại, Barca cũng có được Pjanic khi chi ra số tiền 65 triệu euro.

“Tiểu Xavi” đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Juventus. Còn với Pjanic, tiền vệ này cũng đồng ý thỏa thuận 4 năm với đội chủ sân Nou Camp.

Tổng cộng số tiền để Barca và Juve chi ra cho 2 bom tấn này lên tới trên 130 triệu euro, tuy nhiên thực tế Juventus chỉ phải trả cho đối thủ khoảng gần 10 triệu euro và có thể coi đây là thương vụ trao đổi người giữa hai đội bóng.

MU mất thần đồng 

Theo Goal, tài năng trẻ Angel Gomes sẽ chính thức rời khỏi MU từ sau ngày hôm nay 30/6, do không thể đạt được tiếng nói chung về vấn đề gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Trước đó, MU sẵn sàng trao cho cầu thủ 19 tuổi bản hợp đồng có mức lương lên tới 30 nghìn bảng mỗi tuần, tuy nhiên Gomes quyết định từ chối bởi lo ngại về thời gian thi đấu cũng như kết quả bóng đá trực tuyến. Cầu thủ trẻ này được đôn lên đội một MU từ cuối mùa giải 2016/17 nhưng không có nhiều cơ hội cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford.

Sau ngày 30 tháng 6 này, Gomes sẽ trở thành cầu thủ tự do và hiện đang được nhiều đội bóng theo đuổi trên thị trường chuyển nhượng, trong đó đáng kể nhất chính là Chelsea.

"Các tin tức về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, chuyển nhượng Bóng đá của các CLB hàng đấu, giải Anh, TBN, Ý, Pháp... hoàn toàn là miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất."