Những cung hoàng đạo vướng vào yêu đương bộ lộ rõ điểm tồi tệ

0
1707
Cung hoàng đạo vướng vào yêu đương bộc lộ rõ điểm tồi tệ
Cung hoàng đạo vướng vào yêu đương bộc lộ rõ điểm tồi tệ

Tình yêu có thể khiến người ta bộc lộ những điểm tốt, xấu mà trước giờ chưa hề xuất hiện. Dưới đây là một số cung hoàng đạo vướng vào yêu đương, bộc lộ rõ điểm tồi tệ nhất.

Bạch Dương: cô nàng dễ “bốc hỏa”

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, một khi cung hoàng đạo vướng vào yêu đương, sẽ có tính khí và thái độ ưu tiên cái tôi hàng đầu. Bản năng đầu tiên của họ cho hầu hết mọi điều là cơn giận dữ.

Họ tỏ thái độ giận dữ khi bị làm xáo trộn và tổn thương. Cái tôi của Bạch Dương rất dễ dàng bị tổn thương. Vì vậy họ thường lên cơn giận xuất phát từ những điều làm họ tổn thương. Họ khó có thể nhìn nhận được các quan điểm khác trong quan hệ tình cảm ngay từ ban đầu.

Bạch dương Cung hoàng đạo vướng vào yêu đương dễ bốc hỏa
Bạch dương Cung hoàng đạo vướng vào yêu đương dễ bốc hỏa

Cự Giải: quá riêng tư

Cự Giải cũng thuộc một trong những cung hoàng đạo vướng vào yêu đương, bộc lộ rõ những điểm xấu và tồi tệ của mình. Cự Giải được mô tả với biểu tượng là một con cua vì nhiều lí do. Nhưng có lẽ lí do rõ ràng nhất chính là tính phòng vệ dày như chiếc vỏ của nó. Cự Giải chỉ chia sẻ những cảm xúc của họ với người mà họ thực sự tin tưởng.

Theo phongthuydoisong.net khi xem tử vi 12 chòm sao bật mí, Cự Giải thậm chí nếu bạn gần gũi với họ, họ vẫn vô cùng nội tâm và khó để nắm bắt chính xác điều họ nghĩ. Do đó, nửa kia của Cự Giải sẽ cảm thấy khó có thể chia sẻ hết được những tâm tư của họ, bởi việc cố gắng hiểu Cự Giải chẳng khác gì dự đoán thời tiết.

Kim Ngưu: Chỉ quan tâm đến sự thoải mái của họ

Kim Ngưu thuộc top cung hoàng đạo vướng vào yêu đương, bộ lộ điểm tồi tệ. Chòm sao này chỉ quan tâm đến sự an toàn và thoải mái của họ. Trong cuộc sống, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm của họ, bất kỳ điều gì mới mẻ hoặc không bình thường đối với Kim Ngưu đều không được hoanh nghênh, bản năng đầu tiên của họ là kháng cự lại điều đó.

Trong mật ngữ 12 chòm sao, thì có duy nhất Kim Ngưu thường sẽ không chịu thay đổi. Nếu muốn, đối phương phải là người chịu đứng ra làm việc đó để phù hợp với họ. Vì thế, người yêu của Kim Ngưu rất dễ thấy thất vọng vì độ cứng đầu của họ.

Xử Nữ: không thẳng thắn

Xử Nữ không phải kiểu người giỏi trong những cuộc đối đầu hoặc nói chuyện trực tiếp.  Tuy nhiên khi cung hoàng đạo vướng vào yêu đương, thường né tránh các vấn đề vì mục đích của mối quan hệ. Chiếc hộp cảm xúc của họ thường được thể hiện theo những cách không được tốt như cắt ngang nhận xét hoặc thậm chí oán giận mà không rõ nguyên nhân.

Bò Cạp: Tỏ thái độ tiêu cực

Trong mật ngữ 12 chòm sao, thì Bò Cạp là cung hoàng đạo vướng vào yêu đương tỏ thái độ nguy hiểm nhất. Do đó họ luôn cánh cánh về điều xấu sẽ xảy ra. Đặc biệt trong tình yêu, tính tiêu cực sẽ khiến họ rút lui trong cô đơn để bảo vệ chính mình. Xu hướng tiêu cực của chòm sao này có thể dẫn đến sự nghi ngờ, ghen tuông bóng gió, buồn bã và thiếu tin tưởng vào người mình yêu.

Cung hoàng đạo tồi tệ nhất khi vướng vào yêu đương
Cung hoàng đạo tồi tệ nhất khi vướng vào yêu đương

Ma Kết coi trọng trách nhiệm

Ma Kết là cung hoàng đạo thường coi trọng trách nhiệm, sự tin cậy và bổn phận của đối phương. Điều này đôi khi khiến người yêu của Ma Kết cảm thấy như họ đang gây thất vọng cho Ma Kết bởi sẽ rất khó khăn để đáp ứng các tiêu chuẩn của Ma Kết.

Nhân Mã: thiếu kiên định trong tình yêu

Nhân Mã một trong những cung hoàng đạo vướng vào yêu đương, họ sẽ đánh giá cao sự tự do và linh hoạt. Đối với nửa kia của chòm sao này tính cách này có thể khiến họ trở thành một người dễ thay lòng đổi dạ và mức độ đam mê dành cho tình yêu thất thường. Hôm nay Nhân mã mơ mộng với bài ca về tình yêu và hôn nhân, ngày mai lại nói ngược lại. Điều này là bản chất tự nhiên nên khó có thể trói chặt họ.