Đàn ông mũi tẹt và to là đàn ông gia trưởng

0
4110

Chị em nên nhớ lấy chồng thì đừng nên lấy những người có tướng mũi tẹt và lại to bới vì đó là tướng mũi của đàn ông gia trưởng. Luôn muốn áp đặt mọi thứ không chịu nghe lời khuyên của mọi người. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng xem tướng tìm hiểu nhé!

1/ Tướng mũi tẹt và to

Xem bói vận mệnh cho biết mũi tẹt là tướng mũi có đầu mũi nhỏ, thấp, sống mũi hầu như không có, nhìn tổng quan mũi rất thấp và như kiểu bị bè ra. Cánh mũi to và lại thấp thấp thì lại là người cục cằn, lỗ mãng, làm lụng vất vả mà không đủ ăn,tích đức thì hậu vận mới khá hơn.

2/ Đàn ông mũi tẹt và to là đàn ông gia trưởng

Xem tướng khuôn mặt, đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Tuy nhiên, đàn ông sở hữu chiếc mũi to mà tẹt lại là người vô cùng keo kiệt, bủn xỉn, gia trưởng.

Họ luôn che giấu bản chất thật sự của mình bằng một vẻ bề ngoài hiền lành, thật thà, nhưng sự keo kiệt, gia trưởng vốn ăn sâu vào tâm tính họ. Bất kể làm việc gì những người này cũng suy đi tính lại, tính toán thiệt hơn đủ đường rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi yêu, tuýp người này rất ít khi mua quà tặng cho bạn gái, dù có dư dả cũng đừng mong họ sẽ tiêu tiền vì bạn, thậm chí khi đã có vợ rồi còn xét nét từng đồng chi tiêu trong gia đình. Bản tính ích kỉ bủn xỉn đã ăn sâu vào trong tâm tính, chỉ gia tăng theo năm tháng chứ không hề giảm đi.

Bói bài cho biết đàn ông sở hữu tướng mũi tẹt và to có xu hướng thích giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. Người phụ nữ nào yêu hay kết hôn với tuýp người này, cuộc sống vô cùng cực khổ. Đặc biệt với những người phụ nữ không kiếm ra tiền, làm gì cũng phải ngửa tay xin chồng từng đồng từng hào, vừa bị coi thường, lại không có tiếng nói trong gia đìn