Đinh Sửu Nam 97 mệnh gì? chọn màu sắc nào mang lại may mắn

0
2220
Nam sinh năm 1997 mệnh gì? hợp với màu gì nhất trong phong thủy
Nam sinh năm 1997 mệnh gì? hợp với màu gì nhất trong phong thủy

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam 97 mệnh gì? hợp với màu nào nhất trong phong thủy? hôm nay phongthuydoisong.net sẽ giúp bạn giải mã chi tiết điều này.

Trong ngũ hành tuổi Đinh Sửu nam 97 mệnh gì?

Nam 97 mệnh gì trong ngũ hành? những người tuổi đinh sửu sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy, nghĩa là Nước khe suối, có ngũ hành mạng Thủy. Năm 1997 là năm con Trâu, 97 là tuổi Đinh Sửu, mang hàng can là Đinh, hàng chi là Sửu.

Những người tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy (Giản hạ Thủy – Nước khe suối).

Những người tuổi này được Phổ Hiến Bồ Tát ban phúc, Văn Thù Bồ Tát ban trí tuệ, Hư Không Tạng Bồ Tát bảo hộ. Tuổi Đinh Sửu rất thọ ngoài 80 tuổi trở lên. Vậy nên, tuổi này hay được đi đây, đi đó; sống ngoài sinh quán thì phú quý vinh hoa. Đinh Sửu có số làm quan, tính tình người Đinh Sửu khôn ngoan, cẩn thận.

Trong ngũ hành tuổi Đinh Sửu nam 97 mệnh gì?
Trong ngũ hành tuổi Đinh Sửu nam 97 mệnh gì?

Tính cách của tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997: Là người sống có kỷ luật nền nếp, nghiêm khắc và gia trưởng. Họ luôn tôn thờ những quy tắc tôn ti, trật tự, luôn nghiêm khắc với thành viên trong gia đình, vự chồng ít sống gần nhau và như thế thì yên bình.

Đinh Sửu phải sống xứ người mới phú quý dễ chịu, nếu sinh được giờ tốt. Người tuổi này rất dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán, luôn được người đời kính trọng yêu quý. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách. Tuổi này cho hết mới sang và lại có dễ dàng.

Ngoài ra những người ở lứa tuổi này dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Tuổi Đinh Sửu làm quân sự thì được vì họ sáng suốt và cảm nhận nhạy bén. Người này cũng có thề kết bạn làm ăn với các tuổi Ngọ, Hợi, Tỵ, Sửu. Ví dụ: Quý Tỵ, Quý Hợi, Nhâm Ngọ…

Những người sinh năm 1997 hợp với màu gì?

TRong phong thủy nhà, việc chọn màu sắc rất quan trọng, vì chúng ảnh hưởng đến sức khỏe cúng như tương lai sự nghiệp của gia chủ. Màu tượng trưng cho mệnh Thủy là màu đen, vậy nên người Đinh Sửu hợp nhất màu này.

 Màu sắc hợp với nam Đinh Sửu sinh năm 1997
Màu sắc hợp với nam Đinh Sửu sinh năm 1997

Ngoài ra màu trắng cũng hợp với bản mệnh của người tuổi này vì đây là màu tượng trưng của hành Kim mà Kim sinh Thủy. Theo Ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, do đó mà những người sinh năm 1997 hãy tránh xa những đồ vật hoặc trang phục, phụ kiện có màu vàng hoặc màu vàng đất.

Vậy nam 97 mệnh gì? với một số thông tin của bài viết trên chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Với những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về những người sinh năm 1997 như tuổi, mệnh và mạng hợp với những gì. Vì vậy bạn hãy chọn những hướng, màu sắc, tuổi và những con số hợp mệnh để gặt hái được nhiều thành công, đón lộc lá về nhà nhé.