Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy tượng đá

0
4371
Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy tượng đá
Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy tượng đá

Ngủ mơ thấy tượng đá là điềm báo gì, đánh con nào dễ trúng là thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều người hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy tượng đá

Mơ thấy tượng đá biết nói

Giấc chiêm bao thấy tượng đá biết nói  là ngụ ý cảnh báo đến những thất bại của bạn ở phía trước. Có thể là bạn sẽ gặp những khó khăn thử thách trong công việc, nếu bạn vượt qua được nó thì chắc chắn rằng bạn sẽ thành công. Hoặc giấc chiêm bao còn có điềm báo bạn sắp bị vướng phải vào những chuyện thị phi không tốt.

Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy tượng đá
Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy tượng đá

Mơ thấy tượng Phật bằng đá

Theo giải mã giấc mơ, nếu mộng thấy tượng Phật bằng đá còn phản ánh việc bạn đang có duyên tiền định với Tam bảo và có thể là những hạt giống từ Đức Phật đã được gieo mần tận sâu trong tâm thức của chính bạn cả ở hiện tại hay những kiếp trước.Chính vì vậy những lần chiêm bao thấy Phật đều sẽ cảm thấy trong thâm tâm trở nên nhẹ nhõm, an lạc và thanh thản hơn.

Mơ thấy tượng đá cử động

Nếu thấy hình ảnh tượng đá cử động trong mơ thì điều này báo hiệu đến sự phá sản hay thậm chí là tù tội. Bạn nên cảnh giác và thận trọng khi nằm mơ thấy giấc chiêm bao này nhé. Đây là một giấc chiêm bao mang đến cho bạn những điều không may mắn.

Mơ thấy nhiều bức tượng đá

Nếu trong khi ngủ mà  mộng thấy nhiều các bức tượng đá thì giấc mơ này là một điềm cực xấu, có thể nó sẽ mang đến những vết thương thể xác hoặc tinh thần cho bạn.

2. Mơ thấy tượng đá nên đánh con gì?

  • Ngủ mơ thấy tượng đá thì nên đánh các số 06 – 56 – 65
  • Chiêm bao thấy tượng đá biết nói thì nhớ ghi ngay các số 11 – 21 – 31 – 41
  • Nằm mộng thấy nhiều bức tượng đá thì nên đánh các số 42 – 77
  • Ngủ mê thấy  tượng Phật bằng đá thì nên đánh số 81 – 99
  • Nằm mơ thấy tượng đá di chuyển thì hãy nhớ đánh số 54 – 85

Bài viết trên của tạp chí phong thủy đã giải mã giấc mơ thấy tượng đá và con số lô tô liên quan hy vọng nhưng thông tin trên hữu ích với độc giả.