Giải mã giấc mơ thấy con lừa đánh ngay bộ số nào

0
1344
conlùa_optimized

Giải mã giấc mơ thấy lừa là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm. Việc mơ thấy cưỡi hay ngồi trên lưng lừa là bạn sẽ hạnh phúc trong tình yêu. Nếu chú lừa đó tỏ ra ương bướng, không nghe theo ý bạn thì có thể bạn sẽ phải đón nhận một thái độ tương tự từ người yêu của mình. Trong giấc mơ, bạn thấy chú lừa kêu, hí rất to. Điều này cảnh báo rằng chuyện tình cảm sẽ gặp chút rắc rối.

Để hiểu rõ thêm về giấc mơ thấy con lừa, mời bạn tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nhé!

Bạn mơ thấy mình cưỡi hay ngồi trên lưng con lừa, bạn sẽ hạnh phúc trong tình yêu. Nếu con lừa ương bướng không nghe theo ý của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được thái độ tương tự từ nữa kia của mình. Trong giấc mơ, bạn thấy chú lừa kêu, hí rất to. Việc này cảnh báo chuyện tình yêu của bạn có chút rắc rối.

conlùa_optimized

Theo giải mã giấc mơ thấy rằng mơ thấy con lừa không kéo xe, nhưng lại kêu rống lên, giải giấc mơ thấy rằng đây là lời cảnh báo khó nhọc sẽ đến với bạn trong việc làm ăn nhưng sẽ có tiền.

Giấc mơ về con lừa màu sắc trắng: đó là giấc mơ dự báo những điều tốt đẹp và an lành sẽ tới với bạn trong nghề nghiệp , kinh doanh, bán hàng…., song song đó giấc mơ này cũng ám chỉ sức khỏe dồi dào, danh tiếng tốt, gia đình hạnh phúc,…

Mơ thấy lừa đi bộ lên đỉnh núi. Bạn chuẩn bị gắt hái được những thành công lớn. Sự cố gắng của bạn đã được đến đáp. Dù là tình yêu, công việc hay hôn nhân, kinh doanh thì đây cũng là lúc những nỗ lực của bạn đơm hoa kết trái và thành công vang dội.

Mơ thấy hình ảnh chú lừa đang chịu đòn, với hàm ý sự nỗ lực sẽ dẫn đến hiệu quả tương phản, nguy hại cho địa vị của bản thân, thậm chí bị điều sang công tác khác. Wap102 khuyên bạn hãy tạm thời dừng lại, cảnh tỉnh bản thân.

Nếu mơ thấy chú lừa tỏ ra thở mệt nhọc, nặng nề. Nghĩa là công việc bạn đang gặp bế tắc, không thu lại kết quả gì.

Mơ thấy lừa nằm ngủ trên rơm khô, chốt liền tay các con kqxs là: 97 – 89

Mơ thấy lừa ăn cỏ, chốt liền tay các số: 62 – 59

Nằm mơ thấy lừa màu đen, chốt liền tay các số: 46 – 66.

Bên cạnh đó, để có thêm những điềm báo và con số may mắn bất ngờ, mời bạn tham khảo thêm bài viết nằm mơ thấy người yêu cũ trên trang của chúng tôi nhé!