Mơ thấy mình đi làm muộn, chiêm bao bị trễ giờ là điềm gì

0
13495
Giải mã giấc mơ thấy mình đi làm muộn là điềm gì?
Giải mã giấc mơ thấy mình đi làm muộn là điềm gì?

Mơ thấy mình đi làm muộn là điềm gì? trong chiêm bao mộng thấy bị trễ giờ làm là điềm báo gì trong công việc của bạn? cùng phongthuydoisong.net giải mã chi tiết giấc mơ này.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy mình đi làm muộn

Mơ trễ giờ làm thiếu quyết đoán

Mơ thấy mình đi làm muộn, bị trễ giờ do đi muộn nên lỡ xe, nhỡ đò, lỡ chuyến đi. Giấc mơ này phản ánh thực tế là bạn đang khá do dự và không đủ quyết đoán, nắm bắt một cơ hội nào đó. Do vậy, bạn đang rơi vào tình thế tuyệt vọng, không tìm được cách xử lý và giải quyết thỏa đáng cho nhiều vấn đề tồn đọng.

Ngược lại, nếu trong chiêm bao của bạn, mơ trễ giờ đi làm mà giấc mơ hiển thị phương tiện đi lại như máy bay, xe khách, xe bus, xe lửa… thì điều này có ý nghĩa rằng, bạn đang không hoàn thành công việc theo đúng chỉ tiêu hoặc thấy bản thân đang quá áp lực.

Mơ thấy mình đi làm muộn là điềm báo gì?
Mơ thấy mình đi làm muộn là điềm báo gì?

Mơ thấy mình đi làm muộn, mộng thấy bị trễ giờ và bạn đang cuống lên chạy đuổi theo xe cộ hoặc những phương tiện giao thông khác nhưng không kịp dù chỉ chậm vài giây là giấc mơ cho biết bạn đang ức chế và tức giận chứ không quá lo lắng sợ hãi.

Mơ thấy mình đi làm muộn và bị trễ giờ vì đi/lên nhầm xe, ngồi nhầm chuyến là điềm báo cho biết bạn đã đưa ra những quyết định sai lầm hoặc thực hiện sai cách do thiếu hiểu biết hoặc chưa tìm hiểu kỹ càng. Tốt nhất, trong trường hợp này bạn hãy bình tĩnh giải quyết và xử lý vấn đề, tránh các quyết định nóng vội, bồng bột.

Mộng thấy bị trễ giờ làm bạn đang cảm thấy tự ti 

Theo giải mã giấc mơ, bạn mơ thấy mình đi làm muộn, và thường xuyên đi trễ giờ, điều đó có nghĩa là ngoài đời thực, bạn cần chú ý đến lời nói, tránh hứa suông, hứa hão, hứa những điều nằm ngoài khả năng của bản thân.

Hoặc trong giấc mơ này cho biết bạn đang quá tự ti, do chưa tìm được đường hướng làm việc/học tập để xử lý vấn đề chính xác nhất. Bạn đang gặp vài trục trặc hoặc khó khăn khách quan. Nếu bạn đang ở độ tuổi đi học và vừa trải qua những kỳ thi cam go, khó nhằn thì việc nằm mơ trễ giờ là điều hoàn toàn có thể lý giải được.

Giải mã giấc mơ thấy mình đi làm muộn
Giải mã giấc mơ thấy mình đi làm muộn

Mơ nhìn thấy người khác trễ giờ

Mơ thấy mình đi làm muộn và thấy hình ảnh người khác đi làm, đi công tác, đi chơi… bị trễ giờ là điềm báo ám chỉ người đó bội tín, bạn bè thất hứa hoặc khiến bạn và những người khác bị tổn thương nặng nề hay mất mát trầm trọng.

Giấc mộng chiêm bao này, còn là điềm báo cho biết, bạn đang rơi vào một mối quan hệ thiếu sẻ chia, thông cảm, đôi bên chưa hiểu hết về nhau.

Con số may mắn khi mơ thấy mình đi làm muộn

Giải mã giấc mơ thấy mình đi làm muộn, kèm theo những biểu hiện lo lắng với công việc thì con số may mắn dành cho bạn là:

01 – 21 – 26