Xem tướng bàn tay nhận biết những người được trời ban duyên

0
3740

Nhận biết cuộc sống hôn nhân của bạn có hạnh phúc hay không? dựa vào xem tướng bàn tay. Vậy hạnh phúc do trời ban dựa vào yếu tố nào trên bàn tay.

Theo phongthuydoisong.net, nhìn trên bàn tay có thể thấy được, nếu như có đường nhân duyên, thì người này đi đến đâu cũng được yêu mễn, được mọi người đón tiếp nồng hậu, về sau có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vậy biểu hiện đường hôn nhân trên bàn tay như thế nào?

Tướng bàn tay được trời ban nhân duyên đẹp

Đường chỉ tay Hôn nhân cụp xuống

Xem tướng bàn tay nhận thấy, nếu đường chỉ tay hôn nhân của bạn cụp xuống, dự báo về đường hôn nhân của gia chủ về tình duyên. Và cho biết mức độ đào hoa và hạnh phúc trong hôn nhân như thế nào? Nếu đầu đường chỉ tay của bạn cụp xuống, tức vận đào hoa khá vượng.

Xem tướng bàn tay nhận biết cuộc sống hôn nhân
Xem tướng bàn tay nhận biết cuộc sống hôn nhân

Trường hợp đường chỉ tay của bạn có thêm một đường vân xiên, bắt đầu từ đường Hôn nhân giao sang đường Sinh mệnh, nhận thấy người này luôn được bao bọc bởi những mối lương duyên, vận đào hoa vượng phát suốt đời.

Vị trí rìa tay nhô lên

Nếu đường chỉ tay hôn nhân của bạn, ở vị trí rìa tay nhô lên, ngay sát phần cổ tay, đại diện cho tình cảm của người này. Tại khu vực này, có nhiều vân dọc chứng tỏ chủ nhân có vận đào hoa vô cùng vượng phát. Xem tướng bàn tay nhận thấy vân thẳng như hình nước chảy, cũng thuộc Thủy, đại diện Thủy vượng, Thủy vượng tức đào hoa vượng. Đây chính là một trong những đặc điểm của những người có tướng số đào hoa trong tình duyên, hôn nhân.

Đường chỉ tay nhân duyên rõ nét và dài

Xem tướng bàn tay về đường tình duyên của gia chủ, nhận thấy rằng đường nhân duyên rõ nét. Điều này thể hiện họ là những người có tính cách ôn hòa, biết người biết ta, thấu tình đạt lý. Mối nhân duyên đến với họ luôn tốt, không những vậy cuộc sống của ho lại còn có quý nhân phù trợ, cả đời rất dễ thành công.

Xem tướng bàn tay đoán vận mệnh về đường hôn nhân
Xem tướng bàn tay đoán vận mệnh về đường hôn nhân

Đường nhân duyên vân tay có dạng như đảo

Xem tướng bàn tay, nhận biết mối nhân duyên. Nếu đường nhân duyên xuất hiện trên vân của bạn có dạng như đảo thì những người này có quý nhân phù trợ. Nhưng quan hệ xã hội khá phức tạp và luôn trong tình trạng phải tranh chấp, khiến sự nghiệp của bạn luôn mất mát, thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Đường Sinh mệnh bị chẻ ra 2 nhánh

Xem tướng bàn tay nếu đường sinh mệnh của bạn bị chẻ ra làm 2 nhánh, chứng tỏ chủ nhân có sức sống mãnh liệt. Thông thường đường Sinh mệnh càng đậm, càng thẳng thì chủ nhân càng nhiều phúc phận, nhưng không nhất thiết phải thật dài mới là trường thọ.

Trong trường hợp này, nếu cuối đường chỉ tay Sinh mệnh chẻ ra thành hai nhánh, chứng tỏ rằng chủ nhân có sức sống mãnh liệt, tinh thần vô cùng sung mãn. bên cạnh đó là tướng tay đào hoa cả đời rất vượng, nhân duyên khác giới tuyệt vời, cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn.